Ông Sự “gỗ” nói gì về màn "chết hụt" của Bình Dương trên sân Gò Đậu

20:14 Thứ sáu 22/09/2017

Đang trên đà thăng tiến với hai trận thắng liên tiếp trước Hải Phòng và Hà Nội T&T, tuy nhiên gặp đội bóng nhóm cuối Bình Dương lại bất ngờ chia điểm.

Không quá thất vọng khi chỉ có được 1 điểm trên sân nhà trước đội bóng xứ Nghệ, HLV Trần Bình Sự của Bình Dương chia sẻ sau trận đấu: “Hòa SLNA ở thời điểm này không có gì đáng ngại, dù thi đấu trên sân khách nhưng hôm nay đối thủ chơi rất tốt, đặc biệt là tiền về Trần Phi Sơn và các ngoại binh tuyến trên.

 - Bóng Đá

HLV Trần Bình Sự không quá thất vọng khi Bình Dương có 1 điểm trên sân nhà.

Có thể động lực của SLNA đến từ việc có 3 điểm trước SHB Đà Nẵng ngay trên sân Hòa Xuân ở vòng trước. Bên cạnh đó, nếu so sánh về mặt lực lượng, SLNA có một hàng thủ cực kỳ chắc chắn với Văn Khánh, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Nguyên Mạnh,..ở tuyến trên là Phi Sơn và Xuân Mạnh. Mục tiêu của chúng tôi là có 3 điểm trên sân nhà, thế nhưng 1 điểm ở thời điểm này cũng quý.”

Thi đấu lấn lướt trước chủ nhà Bình Dương, tuy nhiên đội khách SLNA chỉ có được 1 điểm trên sân Gò Đậu. Sau trận đấu trong phòng họp báo HLV Nguyễn Đức Thắng hài lòng với những gì học trò làm được. Công bằng mà nói SLNA mới là đội bóng chơi hay hơn, nếu Phi Sơn, Xuân Mạnh, Kovacevic Danko và Olahamichael,..dứt điểm tốt hơn 3 điểm đã nằm chắc trong đội bóng xứ Nghệ.

 - Bóng Đá

HLV Nguyễn Đức Thắng hài lòng với 1 điểm có được trên sân khách.

Nhận xét về cục diện của trận sau trận hòa 0-0 trước Bình Dương, HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Dù thi đấu trên sân khách nhưng đã có rất đông cổ động viên SLNA đến cổ vũ cho đội bóng, điều này khiến ban huấn luyện và các cầu thủ vô cùng xúc động. Quan đây tôi xin được gửi lời cảm ơn đến những CĐV luôn theo dõi ủng hộ đội bóng SLNA.

Phải thi đấu trên sân của Bình Dương, đội bóng có được hai chiến liên tiếp quả là điều không dễ dàng. Tuy nhiên nếu may mắn hơn trong hiệp một chúng tôi đã có được bàn thắng nhưng 1 điểm trên sân khách cũng khiến SLNA hài lòng vào lúc này.”

Như vậy, sau vòng đấu thứ 19, SLNA và Becamex Bình Dương vẫn tiếp tục bám đuổi nhau nhóm cuối bảng xếp hạng. Với 20 điểm Bình Dương xếp vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, xếp trên chính là SLNA với 21 điểm.

Ông Sự “gỗ” nói gì về màn

Bảng xếp hạng sau 3 trận đấu sớm vòng 19 V-League.  

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 20:00 22/09/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục