Những đối thủ của Mike Tyson khi ông trở lại sàn đấu

17:21 Thứ ba 05/05/2020

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đang lên kế hoạch tái xuất võ đài trong các trận đấu từ thiện. SunSport chọn ra 7 cái tên có thể đối đầu với "Tay đấm thép".

Mike-Tyson-01

Cái tên đầu tiên là Oliver McCall. Cựu vô địch WBC hạng nặng giải nghệ vào năm 2019 với 59 chiến thắng sau 73 trận. Giống như Mike Tyson, McCall bị ảnh hưởng về tinh thần vì lạm dụng ma tuý trong sự nghiệp của ông. Màn trình diễn từ thiện giữa hai cựu sao có thể truyền cảm hứng, và thu hút các nhà tài trợ liên quan đến vấn đề này. Ảnh: FightWireImages.

Mike-Tyson-02

David Haye cũng là một lựa chọn phù hợp để thượng đài với "Tay đấm thép". Cựu võ sĩ 39 tuổi kết thúc sự nghiệp với 28 chiến thắng trong 32 trận. Haye từng giành được danh hiệu WBA hạng nặng vào năm 2009. Gần đây, tay đấm người Anh cho biết có thể trở lại sàn đấu để đối đầu với người chiến thắng trong trận thống nhất đai giữa Fury và Joshua.

Mike-Tyson-03

Wladimir Klitschko là một trong ứng viên được lựa chọn cho Tyson. Cựu võ sĩ 44 tuổi giải nghệ vào năm 2017 với 64 chiến thắng trong 69 trận. Klitschko từng 2 lần vô địch hạng nặng thế giới. Với chiến lược thông minh khi thi đấu, tay đấm người Ukraine được xem là một trong những nhà vô địch hạng nặng tốt nhất mọi thời đại. Ảnh: Getty Images.

Mike-Tyson-04

Cái tên tiếp theo là Danny Williams (phải). Cựu võ sĩ 46 tuổi từng đánh bại Tyson vào năm 2004. Nếu Williams và "Tay đấm thép" đồng ý thượng đài lần nữa, đây sẽ là cơ hội để huyền thoại người Mỹ phục thù. Trong suốt sự nghiệp, tay đấm người Anh giành được 54 chiến thắng sau 82 trận. Ảnh: Action Images.

Mike-Tyson-05

Roy Jones Jr cũng là một lựa chọn thú vị. Cựu võ sĩ 51 tuổi giải nghệ vào năm 2018 với 66 chiến thắng trong 75 trận. Hiện tại, Jones Jr theo công việc bình luận viên quyền anh và huấn luyện viên. Võ sĩ hạng trung Chris Eubank Jr đang được đào tạo dưới tay của cựu sao người Mỹ. Ảnh: Ringnews24.

Mike-Tyson-06

Tyson Fury là cái tên không thể thiếu nếu nói đến đối thủ hạng nặng của Mike Tyson. Nhà vô địch WBC bất bại 31 trận thượng đài. Hiện tại, Fury kiên trì tập luyện để tái đấu lần 3 với Deontay Wilder. Nếu được thượng đài với tiền bối Tyson, tay đấm 31 tuổi luôn sẵn sàng. Ảnh: Sky Sport.

Mike-Tyson-07

Kash Ali là cái tên trẻ nhất trong danh sách. Võ sĩ 28 tuổi hiện có 17 chiến thắng sau 18 trận. Ali bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2011. Dù chưa đạt được nhiều thành tích ấn tượng và không thể so sánh với Tyson, tay đấm người Anh vẫn là lựa chọn thú vị, để người hâm mộ chứng kiến thế hệ trẻ có thể tiếp nối bậc tiền bối. Ảnh: Ringnews24.

Tuệ An | 08:01 05/05/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục