Madam Pang không bị chấn thương nặng, tiếp tục ở lại Nam Định

15:54 Thứ ba 17/05/2022

Kết quả chụp CT cho thấy bà Nualphan Lamsam không gặp vấn đề nghiêm trọng về mũi và vẫn ở lại Việt Nam.

Sáng 17/5, Madam Pang (biệt danh của bà Lamsam) đã được chụp CT tại bệnh viện ở Nam Định để xác định cụ thể mức độ chấn thương mũi. Bà không bị gãy xương, không bị chảy máu trong, nhưng vẫn có vết bầm phía ngoài.

Đây là chấn thương nhẹ. Vì thế, Madam Pang không cần trở về Thái Lan để điều trị. Trước khi đưa ra quyết định, bà cũng nhận sự tư vấn của bác sĩ từ quê nhà.

Madam Pang không bị chấn thương nặng, tiếp tục ở lại Nam Định - Bóng Đá

Madam Pang kiểm tra chấn thương tại bệnh viện. 

Theo nguồn tin của Zing, sức khỏe của Madam Pang giờ đã ổn hơn so với hôm 16/5. Bà không còn cảm thấy đau như lúc mới bị chấn thương. Nhiều khả năng bà vẫn có mặt trong buổi tập của U23 Thái Lan vào chiều tối 17/5.

Trước đó, bà Lamsam tỏ ra rất đau ở vùng mũi lúc về đến khách sạn sau khi trận đấu giữa U23 Thái Lan và Lào kết thúc vào tối 16/5. Bà phải gọi bác sĩ của U23 Thái Lan để kiểm tra tình hình.

Đến rạng sáng 17/5, nguyên nhân được tiết lộ trên trang mạng xã hội chính chức của Madam Pang. Cụ thể, bà vô tình va phải cùi chỏ Kawin Thamsatchanan trong phòng thay đồ của U23 Thái Lan.

Nữ tỷ phú đã nén đau để ở lại theo dõi trận đấu, cổ vũ thầy trò HLV Polking. Bà phải chườm đá để có thể ở lại sân Thiên Trường trọn vẹn 90 phút.

Theo truyền thông Thái Lan, thầy trò HLV Polking sẽ được Madam Pang thưởng gần 15.000 USD nếu họ giành tấm huy chương vàng SEA Games 31.

Nguyên Khang | 13:54 17/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục