Trung vệ U22 Thái Lan đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua Indonesia

11:26 Thứ tư 17/05/2023 | 3| 5

Jonathan Khemdee cho rằng trọng tài chính Akrami Hasan không đủ trình độ để điều hành trận chung kết SEA Games 32 giữa U22 Thái Lan và Indonesia vào tối 16/5.

Trung vệ U22 Thái Lan đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua Indonesia - Bóng Đá

 Khemdee nhận một thẻ đỏ trong trận thua của U22 Thái Lan.

"Chúng tôi đã cố gắng trở lại sau khi bị dẫn 2-0 để gỡ hòa 2-2. Tuy nhiên, trọng tài đã không thể kiểm soát trận đấu. Bạn thấy đấy, cuộc ẩu đả đã xảy ra. Trọng tài đã không làm tốt nhiệm vụ. Tôi hy vọng có thể thay đổi trọng tài vì những người như vậy không đủ trình độ để bắt trong một trận chung kết như thế này. Rất đông khán giả đến đây để xem bóng đá đẹp nhưng điều đó không xảy ra, chỉ có đánh nhau", Khemdee chia sẻ sau trận thua 2-5 của U22 Thái Lan.

Ở trận đấu này, trọng tài Akrami Hasan rút tổng cộng 7 thẻ đỏ và 11 thẻ vàng khi U22 Thái Lan và Indonesia có màn ẩu đả. Cá nhân Khemdee cũng bị truất quyền thi đấu khi nhận 2 thẻ vàng vì phạm lỗi với đối phương.

Trước trận chung kết, Khemdee chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình sẽ không khoác áo đội tuyển quốc gia Thái Lan. Anh chia sẻ thêm về vấn đề này: "Đây là trận đấu cuối cùng của tôi cho một đội tuyển Thái Lan. Tôi cần nghỉ ngơi trong 2, 3 năm. Tôi sẽ không thi đấu cho tuyển Thái Lan. Lý do ư? Tôi muốn giữ nó cho riêng mình. Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Thái Lan, những người đã đến đây để cổ vũ cho tôi và các đồng đội".

Trung vệ gốc Đan Mạch nói thêm: "Tôi muốn tập trung thi đấu ở giải vô địch quốc gia. Khi lên tuyển, tôi nỗ lực 100% và sau đó không còn tập trung cống hiến cho CLB được nữa. Tôi hy vọng có thể trở lại tuyển Thái Lan. Tôi tự hào khi được khoác áo đội tuyển. Như hôm nay, dù thua hay thắng, tôi cũng rất tự hào khi cùng đồng đội chiến đấu".

Hiện tại, Khemdee đã trở về Thái Lan thi đấu cho CLB Ratchaburi ở Thai League 1 theo dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó, anh khoác áo CLB Odense (Đan Mạch).

Nguồn: Zing.vn
Bảo Ngọc & Nguyên Khang | 10:20 17/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục