Đây, lý do Muangthong United muốn mua bằng được Tuấn Anh, Hùng Dũng

20:06 Thứ bảy 08/02/2020 | 1

TinTheThao.com.vnTruyền thông Thái Lan đã tiết lộ lý do Muangthong United quyết tâm chiêu mộ bằng được 2 tuyển thủ ĐT Việt Nam là Nguyễn Tuấn Anh và Đỗ Hùng Dũng.

Trong những ngày qua, NHM Việt Nam dành nhiều sự quan tâm đến CLB Muangthong United khi đội bóng này được cho là đang chèo kéo 2 tiền vệ của ĐT Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh và Đỗ Hùng Dũng.

Đây, lý do Muangthong United đòi mua bằng được Tuấn Anh, Hùng Dũng - Bóng Đá

 Tuấn Anh và Hùng Dũng nằm trong tầm ngắm của CLB Muangthong United.

Trang Live Sport Asia viết: "CLB của Thái Lan đang đề nghị một bản hợp đồng theo dạng cho mượn với tiền vệ Hùng Dũng và mức giá đội bóng này bỏ ra sẽ không dưới 650.000 USD (gần 15 tỷ đồng). Với mức giá này, nếu thương vụ đi đến hoàn tất, Đỗ Hùng Dũng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đắt giá nhất, vượt xa Đặng Văn Lâm (300.000 euro) và Nguyễn Công Phượng (200.000 euro)."

  

Tuy nhiên, theo chia sẻ của HAGL và CLB Hà Nội, vẫn chưa có những động thái cụ thể từ đội bóng Thái Lan. Trước tình hình đó, các trang báo xứ sở chùa vàng đã chỉ ra lý do Muangthong United đánh tiếng chiêu mộ các tiền vệ Việt Nam. Cụ thể, đội bóng của Đặng Văn Lâm muốn tìm 1 tiền vệ tổ chức để thay thế cho Sarach Yooyen - người nhiều khả năng sẽ sang Nhật Bản thi đấu trong tương lai gần.

Hiện tại, làn sóng các tuyển thủ ĐT Thái Lan sang Nhật Bản thi đấu đang nổi lên đáng chú ý. Sau Theerathon Bunmathan, Thitipan Puangchan và Chanathip Songkrasin, mới đây Teerasil Dangda đã đến đầu quân cho CLB Shimizu S-Pulse.

Đăng Huy | 19:36 08/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục