'Conor McGregor trở lại lồng bát giác cuối năm nay'

10:43 Thứ hai 29/07/2019

Nguồn tin thân cận với McGregor tiết lộ "Gã điên" đang tập luyện và sẵn sàng cho trận đấu đỉnh cao vào cuối năm nay.

"Trận đấu vào cuối năm nay là điều hoàn toàn có thể xảy ra", Peter Queally, người tập luyện cùng McGregor tại Dublin, tiết lộ.

"Anh ấy đang phải vật lộn với chấn thương bàn tay, nhưng tôi có thể khẳng định McGregor sẽ thượng đài trong thời gian sớm nhất", Peter nói thêm.

Conor McGregor chưa thi đấu thêm trận nào từ sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov hồi tháng 10/2018. "Gã điên" để thua và dính vào vụ ẩu đả sau trận đấu khiến anh và Khabib đều bị Chủ tịch UFC Dana White phạt.

Tháng 3/2019, nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC thông báo giải nghệ trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ và giới chuyên môn.

mc_1

 McGregor muốn trở lại lồng bát giác cuối năm nay.

"Chào mọi người, tôi muốn thông báo nhanh điều này. Tôi quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu của bộ môn thể thao được gọi là võ thuật tự do. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những đồng nghiệp khác", McGregor thổ lộ.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ là trò đùa giỡn với truyền thông của "Gã điên". Những lần thượng đài mang về cho võ sĩ người Ireland khoản thu nhập khổng lồ, bất chấp việc anh có giành chiến thắng hay không. Vì vậy, McGregor khó bỏ công việc "hái ra tiền" này.

Nguồn tin thân cận khác cũng thừa nhận khả năng "The Notorious" trở lại lồng bát giác vào cuối năm là dễ xảy ra.

"Conor từng không muốn thi đấu nhưng giờ đây, anh ấy đã bày tỏ quyết tâm một lần nữa. Người hâm mộ hãy chuẩn bị tinh thần cho trận đấu đỉnh cao vào cuối năm nay", nguồn tin này cho biết.

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 15:38 28/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục