Khabib Nurmagomedov thách thức Conor McGregor “diễn trò lố” tại sự kiện UFC 242

15:48 Thứ sáu 05/07/2019

Nhà vô địch UFC hạng Lightweight – Khabib Nurmagomedov không quan tâm lắm tới việc Conor Mcgregor có mặt tại sự kiện tới hay không. Tuy nhiên tay đấm người Nga này cũng cảnh báo Mcgregor sẽ không yên thân nếu “diễn trò lố” ở sự kiện này.

Trên đài Russia’s Rossiya-24, Khabib nói: “Abu Dhabi không dễ trốn tội như ở New York. Nếu Conor có đến thì anh ta cũng sẽ phải ngồi yên một chỗ mà xem trận đấu bởi vì đây không phải là nơi anh ta có thể diễn trò”. 

ufc

 

Tay đấm người Ireland Conor Mcgregor nổi tiếng với những vụ làm loạn và phá phách trong sàn đấu, không chỉ ở sàn đấu UFC mà còn ở sàn đấu MMA khác. Có thể các bạn còn nhớ đến việc Mcgregor đến Dublin để cổ vũ bạn thân Charlie Ward đấu với John Redmond tại sự kiện Bellator 187. Trận này, Ward thắng knock-out kỹ thuật, và Mcgregor đã lao lồng bát giác để chia vui.

Tuy nhiên, trọng tài Marc Goddard không hài lòng với hành động này của võ sĩ có biệt danh “Gã điên”. Goddard xông vào giữa McGregor và người bạn Ward và yêu cầu tay đấm Ireland này rời sàn đấu. McGregor giận dữ với hành động này. Anh hét to vào mặt trọng tài Goddard, và có thái độ như thể chuẩn bị đánh trọng tài này.
 

Conor-McGregor-1148238

 

Và sự kiện UFC 242 tới, Mcgregor cũng sẽ bị canh chừng. “Abu Dhabi là nơi Conor không thể diễn trò lố. Hãy để Conor đến tham dự nhưng những hành động thái quá của anh ta sẽ không có tác dụng ở đây”‘. Khabib nói thêm.

Cặp đấu chính tại sự kiện lần này là Khabib Nurmagomedov vs Dustin Poirier cho chiếc đai vô địch Lightweight. Sẽ được tổ chức vào ngày 7/9 tới.

Quang Phượng | 14:55 04/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục