Mayweather: 'Cả sự nghiệp Pacquiao ăn theo tên tuổi của tôi'

10:47 Thứ năm 25/07/2019

Tay đấm người Mỹ thể hiện sự bức xúc khi tên của anh luôn đi cùng với Manny Pacquiao trên các mặt báo.

"Thật mỉa mai khi mỗi lần tên của Pacquiao xuất hiện trên truyền thông là lại thấy tên tôi đứng cùng. Toàn bộ di sản và sự nghiệp của người đàn ông này được xây dựng nhờ sự liên kết với tên tuổi của tôi. Đã đến lúc tất cả ngừng sử dụng thương hiệu của tôi và để người đàn ông này tự lập", Floyd Mayweatherđăng trên Instagram cá nhân.

Sáng 21/7, tay đấm lừng danh Manny Pacquiao giành đai vô địch hạng bán trung WBA sau khi có chiến thắng bằng tính điểm không đồng thuận trước Keith Thurman. Đây là cơ sở để người hâm mộ nói về màn tái đấu giữa Pacquiao và Mayweather sau màn chạm trán năm 2015.

Tuy nhiên, Mayweather đã phủ nhận thông tin sẽ quay lại sàn đấu dù đối thủ là ai.

mayweatherpacquiaoweights_1

 Mayweather không hài lòng khi tên anh luôn xuất hiện cùng Pacquiao. Ảnh: Boxingscence.

  

Cũng trong bài viết trên trang cá nhân, tay đấm người Mỹ nói: "Thật hài hước là khi chúng tôi thượng đài, tôi lại dễ dàng thắng Pacquiao đến mức người ta phải tự rút lại những lời của họ. Tất cả những kẻ được gọi là nhà phê bình, chuyên gia đấm bốc hay những 'người hâm mộ' đều đã phải câm lặng".

Trong trận đấu năm 2015 với Pacquiao, Mayweather đã giành chiến thắng sau 12 hiệp. Màn so tài nói trên vẫn giữ kỷ lục mang về số tiền lớn nhất lịch sử với 400 triệu USD, đến từ các nguồn chủ yếu là bán vé, bản quyền truyền hình và quảng cáo.

Năm 2017, Mayweather tuyên bố giải nghệ sau 50 lần thượng đài và không một lần thất bại. Trong số đó, tay đấm người Mỹ có 27 chiến thắng nhờ knock-out. Pacquiao vẫn tiếp tục chinh chiến và chiến thắng mới nhất là trước Thurman.

Nguồn: Zing.vn
Phúc Long | 13:20 24/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục