Cần Thơ xuống hạng, cầu thủ muốn đi cũng không xong

09:29 Thứ tư 28/11/2018

Trong khi các đội bóng khác đã chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới thì những cầu thủ XSKT Cần Thơ vẫn chưa biết tương lai sẽ đi về đâu.

Sau khi XSKT Cần Thơ rớt hạng, nhóm cầu thủ gồm Công Thành, Út Cường, Vĩnh Lợi, Trung Anh và Bá Sơn đã nhiều lần lên gặp lãnh đạo xin giải quyết vấn đề lương, giấy thanh lý và đề bạt nguyện vọng xin ra đi nhưng không được giải quyết.

Cần Thơ xuống hạng, cầu thủ đi hay ở cũng chưa biết - Bóng Đá

 Cầu thủ XSKT Cần Thơ vẫn chưa biết tương lai đi về đâu.

Lúc này, các đội bóng khác đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới thì tương lai của họ càng trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết.

Chia sẻ với báo chí trong nước, nhóm cầu thủ này bức xúc: "Thực sự lúc này chúng tôi không biết tương lai của mình sẽ như thế nào. Lên gặp lãnh đạo thì họ cứ bảo phải chờ chủ trương của ủy ban. Vấn đề là chúng tôi xin ra đi, tìm bến đỗ mới và cần giấy thanh lý hợp đồng nhưng mãi không được giải quyết. Không ai cho chúng tôi biết sẽ được đi, hay ở, ở thì sẽ như thế nào?

Cứ câu thời gian như thế này, rất khó để chúng tôi tìm được bến đỗ mới. Trong thời gian tới, nếu không được giải quyết, có thể chúng tôi sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng. Chúng tôi đã gởi đơn xin chấm dứt hợp đồng cho lãnh đạo đội bóng Cần Thơ, giờ chỉ cần họ cho giấy thanh lý là ra đi, nhưng đợi mãi không thấy hồi âm."

Trong khi đó, ông Trần Minh Tâm - chủ tịch CLB Cần Thơ lại cho biết vấn đề này không phải nằm ở BLĐ đội bóng mà do Hội đồng tuyển chọn: "Ai mà không cho đi. Những cầu thủ đó về chơi cho Cần Thơ không phải tôi hay HLV trưởng quyết định mà phải thông qua Hội đồng tuyển chọn. Bây giờ nếu ai muốn ra đi thì Hội đồng này cho đi, những người này mới được ra đi được. Tôi hay một ai khác không quyết được.

Việc của tôi là ghi nhận, báo cáo lại Hội đồng này. Tôi khuyên những cầu thủ này nên thông cảm với Cần Thơ, vì đây là cơ chế của nhà nước. Không phải muốn là được ngay."

Cần Thơ xuống hạng, cầu thủ đi hay ở cũng chưa biết - Bóng Đá

 Nỗi hoang mang của Công Thành.

Trước đó tại mùa giải 2018, XSKT Cần Thơ là đội bóng duy nhất phải xuống hạng khi không thể giành chiến thắng trước Nam Định ở lượt trận cuối cùng ngay trên sân nhà.

Tịnh Đế | 08:40 28/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục