Brazil bổ nhiệm HLV mới sau khi 'vồ' hụt Ancelotti

07:02 Thứ ba 09/01/2024

TinTheThao.com.vnCLB Sao Paulo đã tuyên bố rằng HLV của mình đã chia tay đội bóng để dẫn dắt ĐTQG Brazil.

Sao Paulo đã xác nhận rằng huấn luyện viên trưởng Dorival Junior sẽ rời câu lạc bộ và đảm nhận vị trí tại đội tuyển Brazil, sau khi Liên đoàn Bóng đá nước này bị Carlo Ancelotti từ chối.

Đội bóng đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng chiến lược gia 61 tuổi đã từ chức để đến với vai trò huấn luyện viên của ĐTQG Brazil. Trong thời gian tại vị ở câu lạc bộ, ông đã giành được Copa do Brasil và cũng đã có những danh hiệu với Flamengo, Athletico Paranaense, Santos hay Vasco da Gama. Ancelotti từng được coi là một trong những mục tiêu chính của Brazil nhưng ông đã chọn ở lại Real Madrid thay vì phụ trách Selecao.

Brazil bổ nhiệm HLV mới sau khi 'vồ' hụt Ancetlotti - Bóng Đá

 Brazil đã có tân HLV.

Theo tuyên bố của Sao Paulo, Dorival nói : "Đó là việc hiện thực hóa giấc mơ cá nhân, điều này chỉ có thể thực hiện được vì tôi đã nhận được sự công nhận cho thành tích ở Sao Paulo. Đó là lý do tại sao tôi phải cảm ơn các bạn vì đã tham gia vào giai đoạn tái thiết quan trọng này. Tôi cũng xin cảm ơn những người hâm mộ vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của họ."

Brazil đang đặt mục tiêu giành được chiếc cúp đầu tiên kể từ năm 2019, khi họ vô địch Copa America. Selecao đã không vô địch World Cup kể từ năm 2002.

Đăng Nguyễn | 06:04 09/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục