PSG gia hạn thành công với sao trẻ số 1

09:24 Thứ hai 29/04/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Pháp đã rất vui vẻ chia sẻ với Canal+ sau khi được đội bóng chủ quản gia hạn.

Trước khi bắt đầu trận đấu giữa Paris Saint-Germain với Le Havre, đội bóng thủ đô đã chính thức gia hạn hợp đồng với Warren Zaire-Emery. Cầu thủ 18 tuổi này đã ký một hợp đồng mới, giữ anh ở lại với đội bóng Paris cho đến năm 2029.

Zaire-Emery không lãng phí thời gian để chứng tỏ giá trị khi tiền vệ này đã hỗ trợ cho Bradley Barcola ghi bàn. Câu lạc bộ thủ đô dù bị dẫn trước 1-3 nhưng vẫn san bằng tỷ số 3-3 để có trận hòa gay cấn trước Le Havre.

 - Bóng Đá

 Zaire-Emery hạnh phúc ở Paris.

Sau trận đấu, cầu thủ tuổi teen đã trò chuyện với Canal+ và chia sẻ cảm xúc về việc gia hạn hợp đồng. 

Đó chắc chắn là một niềm tự hào khi được ký hợp đồng với câu lạc bộ mà tôi yêu thích,” Zaire-Emery nói với hãng truyền thông Pháp. “Tôi đã ở đây 11 năm, tôi đến vào năm 2014 và tôi muốn cảm ơn chủ tịch, huấn luyện viên và câu lạc bộ vì sự tin tưởng. Tôi cũng cảm ơn tất cả những người đã hỗ trợ tôi hàng ngày trong sự thành công của tôi.”

Cầu thủ nổi bật của PSG đã có những bước tiến trong mùa giải này dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Luis Enrique, người đang giao cho anh những phút chơi bóng quý giá ở hàng tiền vệ. Ngoài ra, Zaire-Emery đã có trận ra mắt cho Les Bleus và nhiều khả năng sẽ thi đấu tại UEFA EURO 2024 vào mùa hè này, nếu anh tiếp tục có màn trình diễn xuất sắc vào cuối mùa giải.

Đăng Nguyễn | 08:54 29/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục