Mike Tyson đồng cảm với Suarez trong vụ cắn đối thủ

02:30 Thứ bảy 12/07/2014

Cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới, người từng có vụ bê bối cắn tai đối thủ Evander Holyfield, tỏ ý bênh vực tiền đạo Uruguay trong vụ bê bối ở World Cup 2014.

"Tôi hiểu tại sao Suarez cắn người", Mike Tyson nói. "Đó là một khoảnh khắc đen tối có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong một cuộc đấu, có những khoảnh khắc mà huyết quản bạn sôi sục, khiến lý trí bị mất kiểm soát. Đôi lúc, bạn trở thành những thứ mà bạn không phải".

Mike Tyson từng cắn sứt tai Holyfield trong trận đấu tranh đai vô địch. Ảnh: Internet.

Mike Tyson là một trong những tay đấm quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất lịch sử. Cho đến nay, anh vẫn còn giữ kỷ lục nhà vô địch thế giới trẻ nhất lịch sử khi đăng quang lúc 20 tuổi 8 tháng. Trong trận đấu với Holyfield năm 1997, Tyson đã cắn đứt tai đối thủ và bị xử thua cuộc. Sau đó, anh bị cấm thi đấu trên toàn nước Mỹ, nộp phạt 3 triệu đôla.

Ở lĩnh vực của mình, Luis Suarez cũng được xem là một trong những tiền đạo hay nhất đương đại. Tuy nhiên, anh gần đây dính một vết nhơ khó tẩy rửa, khi cắn vào vai trung vệ của Italy Giorgo Chiellini trong trận đấu ở vòng bảng World Cup 2014.

Suarez và vụ bê bối khiến anh sớm rời World Cup năm nay.

Suarez đã bị FIFA cấm tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá trong 4 tháng.

Trước đó tiền đạo đội tuyển Uruguay đã hai lần khác nhau cắn đối thủ ngay trên sân.
  
Nguồn:
Hữu Nhơn | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục