Cú powerslam thủng sàn đấu của 'quái vật' WWE

21:47 Thứ ba 14/11/2017

Braun Strowman đã khiến sàn đấu của WWE thủng một lỗ lớn sau khi thực hiện finisher powerslam lên đối thủ Kane.

WWE-01

 Sự kiện chính của show RAW diễn ra sáng nay (14/11) được thông báo là trận đấu giữa 2 người khổng lồ của WWE: Braun Strowman (2,03 m, nặng 175 kg - trái) và Kane (2,15 m, nặng 147 kg - phải).

WWE-02

 Braun Strowman là đô vật mới nổi của WWE trong vài năm gần đây, trong khi Kane được coi là một huyền thoại sống với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành đấu vật biểu diễn.

WWE-03

 Cả 2 đều được đội ngũ kịch bản xây dựng trở thành một "quái vật" với sức mạnh không ai cản nổi. Trận đấu thu hút sự chú ý của người hâm mộ ngay từ khi được thông báo.

WWE-04

 Liên tiếp là những pha ra đòn mạnh mẽ cả trong và ngoài sàn đấu của 2 đô vật. Những đạo cụ như bàn, ghế cũng được sử dụng trong trận đấu khiến người hâm mộ phấn khích.

WWE-05

 Sức trẻ giúp Braun Strowman có phần lấn lướt so với "quái vật cũ" của WWE.

WWE-06

 Trận đấu đẩy lên cao trào khi đô vật 34 tuổi thực hiện finisher (tuyệt chiêu) Running Powerslam lên đối thủ.

WWE-07

 Sàn đấu đã không chịu nổi sức nặng hơn 300 kg của 2 đô vật và bị thủng một lỗ lớn ở góc.

WWE-08

 Trọng tài điều khiển trận đấu vô cùng bối rối không biết phải xử lý ra sao, trong khi đám đông tại nhà thi đấu Atlanta hò reo phấn khích.

WWE-09

 Kane đã không thể gượng dậy sau lĩnh trọn finisher của đối thủ. 

WWE-10

 Ở show RAW lần này cũng chứng kiến sự trở lại của một huyền thoại là Triple H. Giám đốc điều hành của WWE tái xuất và tuyên bố sẽ tham gia team RAW đối đầu với Smackdown tại sự kiện Suvivor Series vào đầu tuần tới.

WWE-11

 Không chỉ cướp suất dự Suvivors Series của Jason Jordan, Triple H còn khiến đô vật trẻ tuổi nằm sàn bằng một cú Pedigree đẹp mắt.

WWE-12

 Jason Jordan theo kịch bản là con trai của RAW Manager Kurt Angle. Sự kiện này nhiều khả năng sẽ mở ra một trận đấu giữa 2 huyền thoại sống của WWE: Triple H vs Kurt Angle trong tương lai gần.

WWE-13

 5 siêu sao của Smackdown (trái) sẽ đối đầu với 5 siêu sao của RAW (phải) ở sự kiện chính của show Suvivor Series vào sáng ngày 20/11 (giờ Việt Nam).

* Ảnh: WWE

Nguồn: Zing.vn
Dũng Sĩ | 16:50 14/11/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục