Vợ Messi tiếp lửa cho chồng phá tan tin đồn hôn nhân tan vỡ

22:11 Thứ ba 26/06/2018

TinTheThao.com.vnTrước thềm trận đấu giữa Argentina với Nigeria, siêu sao Lionel Messi đã nhận được lời cổ vũ từ người phụ nữ yêu anh nhất.

Sau thất bại đau đớn 0-3 trước Croatia, siêu sao Lionel Messi vẫn một mình chống chọi với không ít những áp lực từ dư luận cũng như từ nội bộ đội bóng. Điều đặc biệt là từ đầu giải World Cup khởi tranh, nếu như các đồng đội khác đều có người nhà cổ vũ thì M10 vẫn lầm lũi thi đấu một mình mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ gia đình.

Vợ Messi tiếp lửa cho chồng phá tan tin đồn hôn nhân tan vỡ - Bóng Đá

 Messi đã có thể an tâm vì vợ anh đã sang Nga cổ vũ.

Điều này đã dấy lên tin đồn cuộc hôn nhân của siêu sao Barcelona và cô nàng Antonella Roccuzzo đang bị trục trặc. Thật sự, nàng WAGS xinh đẹp và đảm đang này vẫn theo dõi anh và đội tuyển xứ tango qua màn ảnh tại quê nhà Santa Fe của Argentina.

Trước trận đấu cuối cùng của vòng bảng, Argentina đối đầu với Nigeria, Messi và đồng đội phải thắng bảng mọi giá để tiếp tục hy vọng về quyền đi tiếp tại World Cup. May mắn thay, nàng Antonella đã thân chinh sang Nga để cổ vũ chồng mình. 

  

Argentina sẽ thi đấu tại SVĐ Saint Petersburg, Nga. Trước khi trận đấu diễn ra, vợ của Messi đã có cuộc trả lời nhanh với báo chí về tin đồn rạn nứt tình cảm giữa hai người.

Nàng Antonella cho biết: "Tôi không đến Nga vì tôi còn con nhỏ và vợ chồng tôi đã thỏa thuận trước điều này. Hơn nữa, tôi muốn tận dụng thời gian Hè ngắn ngủi để ở cạnh gia đình mình vì tôi sẽ xa họ đến tháng 12 lận." 

Thật sự tin đồn chỉ là suy diễn của các CĐV và truyền thông. Hiện nay Messi có thể toàn tâm toàn lực thi đấu vì bên cạnh anh đã có hậu phương vững chắc.

Trang Ý | 21:55 26/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục