Thua thảm, Carragher khuyên M.U tống khứ 1 cầu thủ

14:05 Thứ ba 07/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Sky Sports, Jamie Carragher đã đưa ra nhận định về thất bại của Manchester United trước Crystal Palace.

Trao đổi về Casemiro sau thảm bại của Manchester United dưới tay Crystal Palace, cựu trung vệ Jamie Carragher chia sẻ:

"Đêm nay, với tư cách là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, Casemino nên biết rằng cậu ấy chỉ nên còn 3 trận đấu nữa ở cấp độ cao nhất – 2 trận tiếp theo ở Premier League và trận chung kết FA Cup, sau đó cậu ấy nên đến MLS hoặc Saudi. Tôi thực sự nghiêm túc – người đại diện, những người xung quanh Casemiro, họ phải nói với cậu ấy rằng: chuyện này phải dừng lại."

Carragher đã đúng về Casemiro - Bóng Đá

 Carragher thất vọng với Casemiro. 

"Chúng ta đang theo dõi một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá hiện đại, từng chơi ở hàng tiền vệ xuất sắc nhất mà chúng ta từng thấy, những người đã thống trị châu Âu – Casemiro lùi sâu, Kroos và Modric bên cạnh cậu ấy."

“Tôi không thể so sánh với những gì Casemiro đã đạt được, nhưng có một câu nói tôi luôn nhớ: Hãy rời bỏ bóng đá, trước khi bóng đá rời bỏ bạn. Bóng đá đã đưa Casemiro đến đẳng cấp cao nhất, và đã đến lúc cậu ấy kết thúc."

“Man United nên chi trả hết khoản lương còn lại và thực hiện một số thỏa thuận nào đó. Nhưng cầu thủ như Casemiro không nên trải qua chuyện này. Cậu ấy không đối đầu với Manchester City hay Real Madrid, mà là Crystal Palace. Một cầu thủ ở cấp độ đó không nên trải qua những gì Casemiro đang trải qua, và mọi chuyện cần phải kết thúc." 

Huỳnh Phong | 13:07 07/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục