2 CLB Ả Rập từ chối thương vụ Casemiro

22:43 Thứ ba 28/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnGoal Brazil chia sẻ 2 CLB Ả Rập không đồng ý đáp ứng mức phí mà Manchester United đặt ra cho Casemiro.

Casemiro vừa kết thúc mùa giải thứ hai tại Manchester United và bị chỉ trích vì màn trình diễn đáng thất vọng dưới thời Erik ten Hag. Người ta hiểu rằng Man Utd sẵn sàng bán Casemiro vào mùa hè này, với Saudi Pro League là điểm đến khả dĩ nhất cho tiền vệ sinh năm 1992.

Theo Goal Brazil, CLB Premier League đang yêu cầu mức phí 30 triệu bảng cho Casemiro, người đến Old Trafford thông qua một hợp đồng trị giá 70 triệu bảng từ Real Madrid vào tháng 8 năm 2022 và hiện là cầu thủ có thu nhập cao nhất câu lạc bộ với mức lương khoảng 350.000 bảng mỗi tuần.

Casemiro có thể ra đi.

Al-Ahli và Al-Qadisiyah, những người đã giành quyền thăng hạng lên Saudi Pro League mùa này và đã đưa ra lời đề nghị để Jose Mourinho trở thành giám đốc kỹ thuật của họ, quan tâm đến việc ký hợp đồng với Casemiro. Dù vậy, họ từ chối đáp ứng mức giá 30 triệu bảng mà Quỷ đỏ ưa ra cho Casemiro trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Casemiro, người đã bị Ten Hag loại khỏi đội hình tham dự trận chung kết FA Cup, hiện đang chuẩn bị tổ chức các cuộc đàm phán với ban lãnh đạo đội để làm rõ về tương lai vào mùa hè 2024.

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục