Kroos chán ghét Ả Rập

23:24 Thứ ba 28/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnNói chuyện với Cadena SER, Toni Kroos có những suy nghĩ về Ả Rập, quốc gia đang thu hút nhiều ngôi sao hàng đầu.

Toni Kroos dường như không bao giờ có thể nhận một ngày lương ở Ả Rập Saudi , và những lời chỉ trích thẳng thắn của anh về việc vi phạm nhân quyền của họ khiến điều đó càng ít xảy ra hơn. Điều này khiến Kroos không ít lần bị chế giễu khi Los Blancos tham dự Siêu cúp Tây Ban Nha mùa này. Trên đất Ả Rập lúc bấy giờ, mỗi pha chạm bóng của anh đều bị huýt sáo, nhưng anh vẫn chưa hề thay đổi lập trường.

Nói chuyện với Cadena SER , Kroos giải thích:

"Ở Ả Rập, họ yêu tôi ít hơn một chút. Tôi có bỏ lỡ tiếng huýt sáo không? Tôi cũng có một chút thích điều đó. Dù sao thì điều tôi sẽ nhớ là bóng đá, các trận đấu. Tôi luôn nói rằng tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại Real. Tôi rất vui khi làm điều đó".

Kroos ghét Ả Rập.

Khi cựu ngôi sao Celta Vigo Gabri Veiga chuyển sang Al-Ahli với giá 35 triệu euro, Kroos đã bình luận dưới một bài đăng rằng đó là điều đáng xấu hổ. Cầu thủ người Đức chia sẻ về vấn đề này:

"Điều đó chẳng ảnh hưởng tôi, mỗi người có một quan điểm. Đối với tôi, Ả Rập không phải là đất nước mà tôi muốn thi đấu vì những lý do khác nhau mà tôi đã giải thích trước đây. Tôi không muốn chơi bóng lẫn sống tại đó".

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục