Kieran McKenna chốt tương lai

10:57 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo Sky Sports, Kieran McKenna sẽ ở lại Ipswich và ký hợp đồng dài hạn mới sau khi thu hút được sự quan tâm từ Man United, Chelsea và Brighton.

Kieran McKenna đã được chú ý nhiều khi dẫn dắt Ipswich liên tiếp thăng hạng và góp mặt ở Premier League lần đầu tiên sau 22 năm. Cũng khá dễ hiểu khi vị huấn luyện viên 38 tuổi được nhiều CLB lớn săn đón, như Man United, Chelsea và Brighton.

Kieran McKenna sẽ ở lại Ipswich.

Sky Sports News tiết lộ McKenna là ứng cử viên cho vị trí còn trống ở Brighton sau sự ra đi của Roberto De Zerbi, trong khi lãnh đạo của Man United cũng gặp gỡ đại diện của vị HLV Ipswich.

McKenna cũng được liên hệ với việc thay thế Mauricio Pochettino tại Chelsea, nhưng được thông báo qua điện thoại vào Chủ nhật rằng câu lạc bộ đang tìm kiếm một HLV khác.

Cổ đông lớn của Ipswich Town, Ed Schwartz đã bay đến Anh từ Mỹ vào cuối tuần trước để nói chuyện với giám đốc điều hành câu lạc bộ Mark Ashton và bản thân McKenna. Các cuộc thảo luận đã xoay quanh một thỏa thuận mới dành cho McKenna.

Và bây giờ, những đồn đoán xung quanh tương lai HLV của Ipswich sắp kết thúc với việc McKenna sẵn sàng kéo dài thời gian ở lại Portman Road. Đây sẽ là động lực lớn cho câu lạc bộ mới được thăng hạng.

Minh Tuấn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục