Barca chưa có tiền mua Luis Diaz

23:29 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Ben Jacobs đã đưa ra cập nhật về tương lai của ngôi sao người Colombia.

Ben Jacobs khẳng định, Luis Diaz thực sự khó có khả năng chuyển sang khoác áo Barcelona vào mùa Hè này, dù anh thực sự có mong muốn chơi bóng tại Tây Ban Nha. Ký giả người Anh cho biết:

"Liverpool muốn giữ Luis Diaz, đơn giản như vậy. Diaz vẫn còn hợp đồng đến năm 2027, và họ không có kế hoạch bán đi cậu ấy vào mùa Hè này mặc dù có những mối liên kết liên tục với Barcelona."

Khả năng Diaz rời Liverpool là rất thấp.

“Diaz muốn một ngày nào đó được chơi bóng ở Tây Ban Nha, như cha của cậu ấy đã ám chỉ trong những tháng gần đây, nhưng đó là mục tiêu dài hạn. Diaz chưa đưa ra dấu hiệu nào cho thấy cậu ấy muốn rời Liverpool vào lúc này, và Barcelona hiện cũng không đủ khả năng chi trả cho Diaz do các vấn đề về Luật Công bằng tài chính."

“Gần đây, tôi đã báo cáo về doanh thu tiềm năng của Barcelona – Jules Kounde và Raphinha rõ ràng là món hai tài sản có thể bán được, nhưng cả hai đều không muốn rời đi. Andreas Christensen và Ronald Araujo cũng có thể là hai cái tên đáng chú ý."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục