Thời điểm BLĐ Man Utd chốt tương lai Ten Hag

18:20 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Mark Ogden của ESPN cho biết Man Utd sẽ chốt tương lai của Erik Ten Hag vào một thời điểm nào đó trong tuần này.

Man Utd đã kết thúc mùa giải 2023/24 bằng một chức vô địch FA Cup sau khi đánh bại Man City trong trận chung kết.

Tương lai của Ten Hag vẫn chưa được chốt.

Tuy nhiên, điều đó không thể bù đắp cho một mùa giải tồi tệ khi họ đứng thứ 8 tại Premier League và không thể qua được vòng bảng Champions League. Theo báo cáo hôm thứ 2, Ten Hag vẫn đối mặt với nguy cơ bị sa thải, nhưng sự ủng hộ dành cho chiến lược gia người Hà Lan đã tăng lên đáng kể.

Nhà báo Ogden của ESPN khẳng định tương lai của Ten Hag tại Man Utd “có thể sẽ được giải quyết vào một thời điểm nào đó trong tuần này”.

Phát biểu trên podcast Back Pages, Ogden nói: "Đúng vậy, Ten Hag đã biết, có lẽ từ tháng 2, rằng vị trí của ông ấy đang bị đe dọa."

"Gareth Southgate, Roberto De Zerbi, Thomas Frank, Kieran McKenna, Mauricio Pochettino – tất cả những cái tên này đã được Man Utd đánh giá và họ chưa thực sự được nói chuyện trở lại. Vì vậy, có một quá trình đang diễn ra để xác định xem liệu có HLV nào có thể làm công việc tốt hơn Ten Hag hay không. Bây giờ tôi nghĩ quá trình đó có thể sẽ được giải quyết vào một thời điểm nào đó trong tuần này," Ogden nói thêm.

Đỗ Quốc Phi | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục