SHB Đà Nẵng giữ chân Anh Quang và Huy Toàn, chia tay hàng loạt cầu thủ

15:51 Thứ sáu 05/10/2018 | 1

Trước khi V-League 2018 khép lại, HLV Nguyễn Minh Phương đã có những tính toán về nhân sự để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dù V-League 2018 vẫn còn một trận đấu nữa mới chính thức khép lại nhưng có thể khẳng định cho đến lúc này, SHB Đà Nẵng dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Minh Phương đang có một mùa bết bát nhất khoảng 10 năm trở lại đây, thậm chí tệ hại nhất suốt 18 năm lên chuyên nghiệp kể từ mùa giải 2002.

SHB Đà Nẵng giữ chân Anh Quang và Huy Toàn, chia tay hàng loạt cầu thủ - Bóng Đá

 Huy Toàn sẽ tiếp tục gắn bó với SHB Đà Nẵng trong 3 năm tới. Ảnh: Viết Định.

Suốt 13 trận sân khách ở mùa giải năm nay, SHB Đà Nẵng chỉ kiếm được vỏn vẹn 3 trận hòa trước Sanna Khánh Hòa, XSKT Cần Thơ và Quảng Nam, còn lại họ để thua đến 10 trận. Chính thành tích đáng thất vọng này khiến người hâm mộ đội bóng sông Hàn không ít lần lên tiếng yêu cầu HLV Minh Phương từ chức.

Tuy nhiên, BLĐ SHB Đà Nẵng vẫn tỏ ra kiên nhẫn với ông khi đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam này nắm quyền tại đây. Để đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo, thuyền trưởng đội bóng sông Hàn đang rất quyết tâm để có thành tích ở mùa giải sang năm.

Để thực hiện tham vọng đó, HLV Minh Phương đã bắt tay vào việc ưu tiên đàm phán và giữ chân các cầu thủ quan trọng như Lâm Anh Quang và Võ Huy Toàn trước khi giai đoạn lượt về V-League 2018 trở lại. Theo đó, bộ đôi này sẽ tiếp tục gắn bó với SHB Đà Nẵng trong 3 năm tới.

Đây là những gương mặt từng góp mặt tại ĐT Việt Nam trước đây, cho nên việc giữ chân họ là điều cần thiết để củng cố sức mạnh cho SHB Đà Nẵng. Chi tiết bản hợp đồng không được hai bên tiết lộ.

Bên cạnh đó, những gương mặt của chính lò SHB Đà Nẵng cũng thuộc diện hết hợp đồng khi mùa giải năm nay kết thúc như Phan Đức Lễ, Nguyễn Thanh Bình hay Phan Duy Lam vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc đi hay ở.

SHB Đà Nẵng giữ chân Anh Quang và Huy Toàn, chia tay hàng loạt cầu thủ - Bóng Đá

 SHB Đà Nẵng sẽ chia tay Thanh Hải và Merlo. Ảnh: Viết Định

Trước đó, SHB Đà Nẵng đã chính thức chia tay Đỗ Merlo, Bùi Văn Long và mới nhất là tiền vệ Nguyễn Thanh Hải vì những lý do khác nhau.

Hiện tại, nhiều cầu thủ từng trưởng thành từ chính lò Đà Nẵng đang rất mong muốn quay trở về cống hiến cho đội bóng quê hương sau một mùa giải thảm bại. Đã có trường hợp không yêu cầu tiền lót tay để tiếp tục có thể khoác lên mình màu áo cam một lần nữa. Tuy nhiên, quyết định chính vẫn thuộc về HLV Nguyễn Minh Phương, một đồng đội cũ của họ.

Viết Định | 14:50 05/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục