Patrick Day trong tình trạng nguy kịch sau một cú knock-out

12:00 Thứ ba 15/10/2019 | 1

Một trận đấu quyền anh mới đây đã kết thúc với việc võ sĩ hạng trung Patrick Day(27 tuổi) được đưa ra khỏi võ đài trên cáng cứu thương.

Tất cả các vận động viên, dù là ở bộ môn nào đi nữa, sẽ luôn phải gặp nguy hiểm trong khi tập luyện và thi đấu. Và thật không may thay cho tay đấm Patrick Day(27 tuổi), tại một trận đấu của DAZN tại Chicago vào ngày 12 tháng 10 vừa qua, anh đã phải hứng chịu một cú knockout đặc biệt nghiêm trọng. Nhiều người cho biết thêm rằng trong khi anh được các nhân viên y tế đưa đến bệnh viện đã trải qua nhiều cơn co giật. Vì lí do đó, các bác sĩ tại bệnh viện đã phải gây mê để tránh việc anh tự gây thêm chấn thương cho mình.

Conwell đã hạ gục Day vài lần trước khi tung một cú móc trái cuối cùng và chính thức knock-out đối thủ. Tay đấm người Mĩ ngã rất mạnh lên sàn đấu, sau đó ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện Northwestern Memorial, nơi anh đã trải qua ca cấp cứu kéo dài.

cats

 

Trong năm nay đã có vài võ sĩ bộ môn Boxing đã phải từ bỏ sự nghiệp do các vấn đề liên quan đến chấn thương, một trong số đó là tay đấm người Nga, Maxim Dadashev, người đã qua đời ba ngày sau khi bị knock-out trong trận đấu của mình.

Hi vọng rằng Patrick Day sẽ sớm được hồi phục hoàn toàn.

Nguồn: Vo Thuat
Thanh Bình – Như Trúc | 12:02 15/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục