Bạn gái cũ ngầm chê John Cena dở “chuyện ấy”

14:01 Thứ hai 14/10/2019 | 1

Nikki Bella và John Cena từng được xem là cặp đôi đẹp nhất trong làng võ nhưng sau hơn 1 năm chia tay, cả hai giờ chỉ toàn dành cho nhau những lời cay đắng.

John Cena là siêu sao của WWE đồng thời là một diễn viên hàng đầu của Hollywood với rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Gần đây nhất, anh đã được lựa chọn thay thế “The Rock” để đóng trong phần 9 của loạt phim Fast & Furrious. Về mặt tình cảm, John Cena và người bạn gái cũ Nikki Bella từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng võ.

Cả hai đã có một thời gian dài sống cùng nhau. Thậm chí, nhà vô địch hạng nặng WWE đã quỳ xuống cầu hôn Bella ngay trên sàn đấu sự kiện WrestleMania. Cả hai đã đính hôn tuy nhiên đến tháng 4/2018 cả hai bất ngờ chia tay khiến rất nhiều người tiếc nuối vì một chuyện tình đẹp. Sau khi chia tay, Bella, 35 tuổi, hẹn hò cùng vũ công người Nga, Artem Chigvintsev.

wwe

 

  

Giờ đây, đã hơn 1 năm kể từ ngày chia tay, Bella hiện đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới. Thậm chí cô còn từ mặt John Cena. Cả hai chia tay vì nhiều lí do và một trong số đó là “chuyện ấy”. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Bella đã không ngần ngại “chê khéo” John Cena dở “chuyện ấy”.

Bella đã khen bạn trai mới rất giỏi trong chuyện giường chiếu và khiến cô hạnh phúc. Cô nàng nói: ”Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhất từng bên tôi. “Chuyện ấy” của chúng tôi rất tuyệt vời”. Đó chẳng khác nào một lời mỉa mai dành cho John Cena – người từng ở bên cô suốt một thời gian dài.

Được biết, cả hai chia tay là do John Cena có cái tôi quá lớn và làm cả hai không hòa hợp được với nhau.

Nguồn: Vo Thuat
Hoài Phương | 14:02 13/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục