Nữ Việt Nam hội quân, đón viện binh, chờ đấu Nhật Bản

22:00 Chủ nhật 08/10/2023

Đội tuyển Nữ Việt Nam công bố danh sách tập trung chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 Olympic nữ 2024.

Trang truyền thông của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố danh sách tập trung của đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận Vòng loại thứ 2 Olympic nữ 2024 diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 26/10 đến 1/11.

Theo đó ở lần tập trung lần này, HLV Mai Đức Chung chào đón sự trở lại của hậu vệ Nguyễn Thị Mỹ Anh sau thời gian tập luyện phục hồi chấn thương và tiền đạo trẻ Ngọc Minh Chuyên.

Nữ Việt Nam hội quân, đón viện binh, chờ đấu Nhật Bản - Bóng Đá

 Đội tuyển Nữ Việt Nam chuẩn bị hội quân cho loạt trận Vòng loại thứ 2 Olympic nữ 2024. Ảnh: VFF.

Trong khi đó, các cô gái vàng Việt Nam cũng có những sự thiếu hụt đáng tiếc về mặt nhân sự. Chương Thị Kiều vẫn chưa thể trở lại trong khi đó Huỳnh Như cũng khó cùng đội tuyển Nữ Việt Nam tham dự Vòng loại Olympic vì không thuộc FIFA Days.

Được biết, tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng C cùng các đối thủ Nhật Bản, Ấn Độ và Uzbekistan ở vòng loại thứ 2 môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024 khu vực châu Á. Tại đây thầy trò Mai Đức Chung sẽ phải cạnh tranh 1 chiếc vé đầu bảng vào vòng loại trực tiếp hoặc chiếc vé vớt cho vị trí thứ 2 xuất sắc nhất trong 3 bảng đấu.

Nữ Việt Nam hội quân, đón viện binh, chờ đấu Nhật Bản - Bóng Đá

 Danh sách tập trung của đội tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: VFF.

Đây được xem là nhiệm vụ khó khăn khi Nhật Bản là ứng viên hàng đầu, họ vừa có chiến thắng 7-0 trước chúng ta tại ASIAD 19 với lực lượng không phải mạnh nhất. Đại diện xứ anh đào cũng có chiến thắng hoành tráng 8-0 trước Argentina ở trận giao hữu hồi tháng trước. Về phần Ấn Độ và Uzbekistan, dù không mạnh bằng nhưng cũng được dự báo sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Nữ Việt Nam.

Nam Thành | 21:02 08/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục