Nóng: Jones tuyên bố trả lại đai vô địch UFC

15:57 Thứ hai 01/06/2020

Căng thẳng giữa Jon Jones với chủ tịch Dana White bị đẩy lên cao trào sau tuyên bố mới nhất từ nhà vô địch Light-Heavyweight.

Mối quan hệ giữa Jon Jones và chủ tịch Dana White đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, sau khi bố già UFC cho rằng nhà vô địch Light-Heavyweight đòi hỏi thù lao quá cao cho trận đấu với Francis Ngannou.

Screen Shot 2020-06-01 at 3.43.24 PM

 Jones thông báo việc chia tay UFC trên Twitter cá nhân.

Trên Twitter cá nhân, Jones phủ nhận thông tin trên, đồng thời tuyên bố sẵn sàng chia tay UFC. “Tôi chưa bao giờ đòi hỏi thù lao như Deontay Wilder. Kể từ thời điểm Wilder kiếm được 30 triệu USD, tôi chỉ mới thoả thuận đạt một nửa con số này. Nếu danh tiếng của tôi khiến ông hạ thấp giá trị của tôi như vậy, thế thì hãy xé hợp đồng đi. Tôi chắc rằng sẽ có nhiều người sẵn sàng hợp tác với tôi.”

Trong động thái mới nhất, võ sĩ sinh năm 1987 cho biết sẽ từ bỏ đai Ligh Heavyweight.

“Hãy để Dominick Reyes tranh đai với Jan Błachowicz. Lúc này đây, tôi chẳng còn tha thiết gì để chạm trán cả hai. Hãy báo cho tôi nếu muốn thiết lập kèo đấu với Israel Adesanya vào năm 2021. Hy vọng mấy ông trả thù lao xứng đáng,” Jones viết trên Twitter.

230_jon_jones_vs_alexander_gustafsson.0

 Jones là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất UFC.

Jones là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử UFC. Trong sự nghiệp thi đấu, “Bones” chỉ để thua đúng 1 trận sau 27 lần thượng đài. Ngoài ra, Jones còn sở hữu vô số kỷ lục như nhà vô địch trẻ tuổi nhất (23 tuổi), giành chiến thắng nhiều nhất trong các trận tranh đai (14 lần), chuỗi bất bại dài nhất trong lịch sử UFC (18 trận).

Nguồn: Vo Thuat
15:57 01/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục