Mike Tyson chỉ ra võ sĩ UFC dễ dàng đánh bại mình trong 1 trận đấu MMA

22:18 Chủ nhật 12/01/2020

Huyền thoại Quyền Anh Mike Tyson chỉ ra 1 võ sĩ UFC có thể dễ dàng đánh bại mình trong 1 trận đấu MMA.

Kể từ khi Mike Tyson kết thúc sự nghiệp của mình, không ít người hâm mộ đã tranh cãi về việc huyền thoại làng Quyền Anh này liệu có thể thành công trên võ đài MMA. Và cũng có không ít lời kêu gọi Iron Mike bước vào lồng bát giác để thử sức.

Mike-Tyson-01

Mike Tyson là 1 huyền thoại của làng Quyền Anh thế giới.

Mới đây câu trả lời của Chuck Liddell trước truyền thông tiếp tục hâm nóng cuộc tranh luận này. Cụ thể, khi được đặt câu hỏi ai sẽ thắng nếu anh và Mike Tyson đấu với nhau, cựu võ sõ UFC người Mỹ cho biết: “Ai sẽ thắng trong trận chiến, tôi hay Mike? Câu trả lời đơn giản thôi. Quyền Anh là Mike và MMA là tôi.”

“Anh ấy sẽ chỉ tấn công được duy nhất một lần lúc tôi lao vào, sau đó… không có sau đó nữa, anh ta chắc chắn sẽ thua.”

Có lẽ không ít người hâm mộ sẽ kêu gọi 1 trận chiến giữa cả 2 để tìm ra câu trả lời chính xác cho điều này. Tuy nhiên nếu nhìn lại các phát biểu của Mike Tyson thì người ta phần nào có thể hình dung ra kết quả về 1 trận đấu giả tưởng.

Royce-Gracie-01

Mike Tyson tin rằng mình không có cơ hội trước Royce Gracie trong 1 trận đấu MMA.

Theo đó, trong The Baddest Man on the Planet, Mike Tyson đã khẳng định rằng huyền thoại UFC Royce Gracie chắc chắn đánh bại anh trong 1 trận đấu MMA.

Vào năm 2013, người dẫn chương trình UFC Tonight, Chael Sonnen đã hỏi Tyson rằng anh sẽ như thế nào trong cuộc chiến với cựu vô địch UFC Gracie. Iron Mike nhanh chóng trả lời thẳng thắn rằng không có cách nào để anh giành chiến thắng trước 1 đối thủ giàu kinh nghiệm như thế.

"Chà, vào năm 93, tôi đã ở trong tù, vì vậy sẽ không có 1 cuộc chiến nào cả nhưng không có cách nào để tôi có thể giành chiến thắng." Mike Tyson nói.

"Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với kiểu chiến đấu đó và sẽ bị bất ngờ."

Chuck-Liddell-01

Chuck Liddell trên sàn UFC đấu Tito Ortiz.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Mike Tyson tiếp tục thừa nhận bản thân có thể là 1 võ sĩ UFC kém cỏi bởi đôi chân tồi tệ nhất thế giới và bản thân sẽ nhanh chóng chịu thua khi bị đè xuống sàn.

Nam Thành | 22:18 12/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục