Joseph Parker để mắt đến danh hiệu vô địch thế giới của Oleksandr Usyk.

19:07 Chủ nhật 12/01/2020

Võ sĩ người New Zealand từng nắm giữ thành tích bất bại 24-0 trước khi bị đánh bại bởi Joshua và Dillian Whyte.

Sắp đến, Parker có thể có được cơ hội đạt được một danh hiệu thế giới trước Oleksandr Usyk nếu như Anthony Joshua từ bỏ chiếc đai WBO. Joshua đã giành lại được các đai hạng nặng khi đả bại Andy Ruiz Jr trong trận tái đâu tại Saudi Arabia vào tháng trước và đang đối diện với những yêu cầu bảo vệ danh hiệu của tổ chức IBF và WBO.

Kubrat Pulev của Bulgaria được chọn ra từ phía IBF còn Usyk là đại diện bên phía WBO. Thế nhưng với lịch thi đấu dày đặc như thế, Joshua sẽ cân nhắc từ bỏ một trong các chiếc đai của mình. Nếu bỏ WBO, nghiễm nhiên Usyk sẽ là ứng cử viên mới cho danh hiệu này.

Parker_Usyk_Getty

 Parker đang là cái tên sáng giá cho cuộc chạm trán với Usyk

  

Mới đây, quản lý của Parker, David Higgins đã lên tiếng về cuộc chiến giành danh hiệu đang được để ngỏ. Chia sẻ với Sky Sport, ông cho biết:

“Có thông tin cho rằng Joshua sẽ phải rời bỏ một trong những cuộc chiến của anh ta, nếu là WBO, tôi nghĩ Joseph Parker sẽ là võ sĩ có khả năng cạnh tranh với Oleksandr Usyk cho danh hiệu này”.

“Parker đã từng đạt được danh hiệu WBO bỏ trống khi giành phần thắng trước Andy Ruiz Jr vào ba năm trước. Hy vọng lịch sử sẽ lặp lại dù Oleksandr Usyk là đối thủ khó xơi hơn”.

Nguồn: Vo Thuat
San San | 19:07 12/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục