Lên bàn phẫu thuật, Antonio Carlos Junior lỡ cuộc chiến với Makhmud Muradov

23:19 Thứ ba 14/01/2020

1 chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) đầu gối trái đã khiến Antonio Carlos Junior lỡ trận chiến với Makhmud Muradov tại sự kiện UFC Brasilia.

Trận chiến giữa Antonio Carlos Junior và Makhmud Muradov ở hạng bán trung tại sự kiện UFC Brasilia vào ngày 14 tháng 3 tới đã bị hủy bỏ bởi võ sĩ người Brazil bị chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) đầu gối trái. Thông tin được MMA Fighting xác nhận.

Antonio-Carlos-Junior-01

Antonio Carlos Junior lỡ trận đấu với Muradov vì chấn thương.

Cụ thể, sau khi Makhmud Muradov tiết lộ việc trận đấu của anh với Antonio Carlos Junior bị hủy bỏ, MMA Fighting đã tiếp cận với Junior để tìm hiểu thêm thông tin và nhận được lời xác nhận của võ sĩ 29 tuổi người Brazil. Được biết Cara de Sapato buộc phải phẫu thuật và vẫn chưa xác định ngày trở lại.

Antonio-Carlos-Junior-02

Cara de Sapato sẽ phải chờ vài tháng nữa sau phẫu thuật.

Antonio Carlos Junior ban đầu được sắp xếp cho 1 trận đấu với Brad Tavares nhưng rồi Muradov được đưa vào như là sự lựa chọn thay thế. Nhà vô địch hạng nặng Ultimate Fighter Brazil 3 đang cố gắng cắt chuỗi 2 trận thua liên tiếp của mình nhưng với tình hình hiện tại có lẽ võ sĩ có biệt danh Cara de Sapato sẽ phải chờ thêm vài tháng trước khi trở lại tập luyện.

Makhmud-Muradov-Hero

Makhmud Muradov đang có phong độ tốt.

Makhmud Muradov (24-6) đang có phong độ khá ấn tượng khi có chuỗi 13 trận thắng liên tiếp. Võ sĩ gốc Uzbekistan tiết lộ trên mạng xã hội rằng bản thân sẽ không chiến đấu ở Brazil trong 1 thời gian dài.

UFC hiện vẫn chưa công bố những cuộc đối đầu vào tháng 3 tới khi họ trở lại Brazil.

Nam Thành | 23:08 14/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục