HLV Nam Định nhận xét thẳng thắn về Tuấn Anh

16:18 Thứ ba 12/03/2024 | 1

TinTheThao.com.vnVới việc có được sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trong giai đoạn còn lại ở V-League, CLB Nam Định hứa hẹn sẽ được tăng cường đáng kể sức mạnh thời gian tới.

Những ngày cuối tuần qua đã diễn ra theo cách không như mong muốn của CLB Nam Định, khi họ bị Thanh Hóa cầm hòa, qua đó bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt với những đội bám đuổi như CAHN hay Bình Dương.

Dù vậy, họ cũng đón nhận một tin vui khi đội bóng đã có được chữ ký của tiền vệ tuyển Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh. Nhận xét về trận đấu vừa qua của Nam Định cùng bản hợp đồng mới đến từ HAGL, HLV Vũ Hồng Việt có chia sẻ trên báo Thanh Niên cho biết: "Thật sự rất là tiếc khi bị gỡ hòa, nhưng bóng đá là vậy và những trận đấu như thế này sẽ giúp đội thi đấu quyết tâm hơn ở những trận đấu tiếp theo.

HLV Nam Định nhận xét thẳng thắn về Tuấn Anh - Bóng Đá

Tuấn Anh đã là người của Nam Định. Ảnh: CLB Nam Định. 

Tuy nhiên, toàn đội đã thi đấu với tinh thần rất cao không chỉ ở trận đấu này mà còn ở giai đoạn lượt đi. Nhưng để thành công trong giai đoạn còn lại, chúng tôi cần phải cải thiện thêm về việc phải làm chủ nhịp độ trận đấu lúc nhanh lúc chậm.

Về sự xuất hiện của Tuấn Anh, rõ ràng cậu ấy là cầu thủ rất tốt và đội bóng nào cũng muốn chiêu mộ. Với tôi cũng vậy, nếu có Tuấn Anh trong đội hình thì sức mạnh cũng được tăng lên. Tuấn Anh là mẫu cầu thủ có thể điều tiết được nhịp độ trận đấu dù chơi cho đội tuyển hay ở CLB HAGL".

Phi Yến | 15:20 12/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục