"Hàng thủ U23 Thái Lan có nhiều sai sót"

17:46 Thứ hai 23/05/2022 | 8

TinTheThao.com.vnU23 Việt Nam đã giành được chiến thắng quan trọng 1-0 trước U23 Thái Lan để đăng quang ngôi vương tại SEA Games 31.

Đụng độ U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã có khoảng thời gian chủ động nhường thế trận cho đối thủ và tìm kiếm cơ hội từ những miếng đánh phản công. Kết quả, sau một giai đoạn liên tục nắm quyền kiểm soát bóng, U23 Thái Lan bắt đầu có dấu hiệu sa sút về thể lực và đến đúng thời điểm, U23 Việt Nam với pha tận dụng cơ hội chuẩn xác của Nhâm Mạnh Dũng đã giành thắng lợi 1-0 chung cuộc, qua đó mang tấm huy chương vàng SEA Games 31 về cho nền thể thao nước nhà. 

Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 liên tiếp, HLV Park Hang-seo dẫn dắt "Rồng vàng" đăng quang ngôi vương tại SEA Games, một thành tích vô cùng đáng nể.

 - Bóng Đá

Hàng thủ U23 Thái Lan đã không thể đứng vững trước sức công kích của U23 Việt Nam. Ảnh: Vietnamplus.  

Nhận xét về trận cầu vừa qua của U23 Việt Nam, chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã có những bình luận trên trang Soha: "Bàn thắng của U23 Việt Nam có sự may mắn và xuất thần từ những cầu thủ chúng ta ít ngờ. Quả tạt chân trái rất chuẩn của Tuấn Tài. Nhâm Mạnh Dũng thì đánh đầu đầy mạnh mẽ, điệu nghệ.

Nhưng pha bóng này cũng cho thấy hàng thủ Thái Lan có nhiều sơ sót. Trong trận đấu này, rất nhiều lần hàng thủ Thái Lan kèm người không sát, họ có nhiều lần để lỏng các chân sút của ta, hay lỏng các cầu thủ dứt điểm bằng đầu nữa".

Phi Yến | 16:48 23/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục