HAGL cho mượn người kế thừa Công Phượng

20:55 Thứ ba 14/03/2023

Cầu thủ tiếp quản áo số 10 của Công Phượng, Lê Minh Bình, sẽ chuyển sang khoác áo đội PVF - Công An Nhân Dân (PVF-CAND) ở giải hạng Nhất mùa 2023 sau 4 vòng đầu V-League.

 - Bóng Đá

Lê Minh Bình sẽ thi đấu hết mùa 2023 cho CLB PVF - Công An Nhân Dân ở giải hạng Nhất. Ảnh: Quang Thịnh.

HAGL cho biết họ đã đạt thỏa thuận cho đội bóng hạng dưới mượn tiền đạo U22 Việt Nam. Minh Bình sẽ ra đi theo dạng cho mượn với thời gian một mùa giải cho CLB PVF-CAND ở giải hạng Nhất 2023.

Minh Bình kế thừa áo số 10 của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Sau khi ngôi sao xứ Nghệ hết hợp đồng với HAGL và chuyển sang Nhật Bản thi đấu, số 10 được trao cho cầu thủ quê Bình Phước.

HLV Kiatisuk Senamuang mới sử dụng cầu thủ sinh năm 1999 chưa đầy 1 phút trong trận hòa 1-1 với Công An Hà Nội ở vòng 4 V-League. Minh Bình vào sân ở phút 90+2 theo chỉ đạo chiến thuật của HLV để bảo toàn tỷ số.

HAGL cho mượn Minh Bình cũng là quyết định dễ hiểu khi đội đang có đến 7 tiền đạo, gồm hai ngoại binh. Minh Bình ở lại cũng khó có cơ hội được thi đấu nhiều. Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk muốn tiền đạo Nguyễn Quốc Việt (sinh năm 2003) làm quen với V-League.

Cùng thời điểm, HAGL đôn tiền đạo Hoàng Minh Tiến của U20 Việt Nam lên tập cùng đội một. Số 10 của HAGL sẽ bỏ trống khi Minh Bình gia nhập PVF-CAND. Những ngôi sao trẻ có thể chinh phục số áo quan trọng nếu thể hiện tốt trong giai đoạn tập huấn trước khi V-League quay lại.

HAGL đang bất bại ở mùa giải 2023 sau 4 vòng. Thế hệ mới của đội bóng phố núi vẫn giữ được sự ổn định với 4 trận hòa. CLB đã chia tay nhiều cầu thủ nổi tiếng và bắt tay xây dựng tiếp lứa cầu thủ mới.

Nguồn: Zing.vn
Quang Thịnh | 19:58 14/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục