"Đừng vội gạch tên Federer, cậu ấy là thiên tài"

17:25 Thứ bảy 15/12/2018

TinTheThao.com.vnMahesh Bhupathi, đội trưởng tuyển Ấn độ ở Davis Cup tin tưởng Roger Federer đủ sức tạo nên bất ngờ ở cuộc đua tranh danh hiệu.

Trong phát biểu gần đây, Ion Tiriac, ông chủ của Madrid Masters khẳng định kỷ nguyên của Roger Federer đã kết thúc. Thay vào đó, Tiriac tin rằng Alexander Zverev sẽ thâu tóm mọi danh hiệu ở mùa giải 2019 lẫn những năm sắp tới."Zverev có thể gây ấn tượng. 80% thành công của cậu ấy đến từ tính cách," doanh nhân người Romania cho hay.

Tuy nhiên, Mahesh Bhupathi, đội trưởng tuyển Ấn độ ở Davis Cup lại không đồng tình với ông Tiriac. Theo đó, Bhupathi cho rằng việc "gạch tên" Federer lúc này là không thể. 

fed

 Bhupathi cho rằng chưa thể gạch tên Federer khỏi cuộc đua tranh danh hiệu.

"Bốn năm trước, rất nhiều nói với tôi rằng Federer sẽ không bao giờ có thể giành thêm một Grand Slam. Và kết quả sau đó là cậu ấy bổ sung thêm 3 danh hiệu vào bộ sưu tập Grand Slam. Federer là thiên tài của quần vợt. Bạn không bao giờ có thể gạch tên cậu ấy.

Dĩ nhiên, ở tuổi 37, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn với cậu ấy qua mỗi năm. Song theo ý kiến cá nhân tôi, bạn đừng bao giờ đánh giá thấp cậu ấy," Bhupathi nhận định.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, theo kế hoạch, Federer sẽ cùng tay vợt nữ Belinda Bencic đại diện cho tuyển Thụy Sĩ góp mặt ở Hopman Cup. Đây là giải đấu khởi động cho Australian Open, diễn ra từ ngày 29/12 đến 05/01/2019 tại Perth Arena, phía tây Australia.

Bảo Bảo | 17:04 15/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục