Becamex Bình Dương có HLV mới

08:18 Thứ tư 12/02/2014

Một ngày sau khi có quyết định chuyển HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng về Trường Năng khiếu nghiệp vụ tỉnh, hôm qua 11-2, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã quyết định đưa trợ lý Nguyễn Thanh Sơn vào vai trò HLV trưởng CLB để tiếp tục hành trình V-League 2014.

Thực tế ở Bình Dương, người có quyết định sau cùng về vấn đề chuyên môn mới là ông Lê Thụy Hải, giám đốc kỹ thuật. Ông Hải được lãnh đạo đội bóng mời về để lèo lái CLB sau giai đoạn đầu mùa chạy chệch hướng, nhưng do ông Hải chưa có bằng A/AFC theo như quy định của VPF, nên đành phải lách luật như trên. Dù vậy, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng được đánh giá cao về năng lực và hy vọng sẽ là trợ thủ tốt cho ông Lê Thụy Hải. Ông Nguyễn Thanh Sơn vốn là cựu cầu thủ của Vĩnh Long, rồi Cảng Sài Gòn, sau đó theo đàn anh Đặng Trần Chỉnh về Bình Dương và đã làm trợ lý cho nhiều đời HLV tại đội bóng này. Ngoài ra, ông Sơn cũng được VFF triệu tập làm HLV phó ở ĐTQG.

Ông Nguyễn Thanh Sơn (thứ 4 từ phải sang) sẽ là HLV trưởng mới của B.BD

Điều mà người hâm mộ ở Bình Dương kỳ vọng là sự chuyển biến nhanh về lối chơi. Lãnh đạo CLB luôn trang bị lực lượng tốt, nhưng đến khi nhập cuộc lại không đạt kết quả như mong đợi. Từ đầu mùa bóng 2014, đội gần như thay mới lực lượng, nhưng chỉ sau 2 trận đầu tiên dưới triều đại của HLV Minh Dũng đã không bật được sức mạnh. Bản thân HLV trưởng Minh Dũng cũng lộ những hạn chế nên việc thay đổi vị trí thuyền trưởng là điều khó tránh.
Nguồn:
Quốc Cường | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục