Bạn của Benjamin Mendy bị buộc tội tấn công tình dục

13:44 Thứ sáu 29/09/2023

TinTheThao.com.vnTheo The Sun, Louis Saha Matturie, một người bạn của Benjamin Mendy tấn công tình dục một phụ nữ sau khi tới dự tiệc tại nhà cầu thủ này.

Bồi thẩm đoàn cho biết một phụ nữ đã bị Louis Saha Matturie, bạn của cầu thủ Benjamin Mendy tấn công tình dục sau khi đến dự bữa tiệc tại nhà của cựu cầu thủ Man City.

Bạn của Benjamin Mendy bị buộc tội tấn công tình dục - Bóng Đá

 Matturie trong ngày xuất hiện trước tòa.

Người phụ nữ, lúc đó 22 tuổi, đang ngồi trong ô tô ở cổng nhà Mendy cùng với Louis Saha Matturie thì bị cáo buộc tấn công vào năm 2021, bồi thẩm đoàn tiết lộ.

Bên công tố tuyên bố sự việc xảy ra ba tháng sau khi Matturie cưỡng hiếp hai phụ nữ - 19 tuổi và 17 tuổi. Đây là một vụ riêng biệt và nó diễn ra tại căn hộ của Matturie tại Salford vào năm 2021.

Matturie, 42 tuổi, ở Eccles, Gtr Manchester đã phủ nhận việc tấn công tình dục trong xe hơi. Anh ta cũng phủ nhận hai tội danh hiếp dâm và một vụ tấn công tình dục khác. Những phiên xét xử khác sẽ được Tòa án Crown Chester tiếp tục tiến hành trong thời gian tới. 

Trước đó, họ đã tuyên bố trắng án tội hiếp dâm đối với Mendy sau 2 năm điều tra. Mendy bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ 24 tuổi trong phòng ngủ tại nhà riêng ở Cheshire vào tháng 10/2020. Nhưng sau cùng Tòa án Chester Crown tuyên bố anh vô tội.

Ngọa Long | 12:46 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục