Messi mở thêm khách sạn ở Tây Ban Nha

19:00 Thứ tư 19/01/2022

Sau khi chuyển sang thi đấu ở Pháp trong màu áo Paris Saint-Germain, Lionel Messi vẫn tiếp tục đầu tư vào các hoạt động kinh doanh tại xứ bò tót.

Siêu sao người Argentina và MIM Hotels vừa mở khách sạn tọa lạc ở Cadiz. Messi là cổ đông lớn của MIM Hotels, chuỗi khách sạn được thành lập từ năm 2017.

Khách sạn mới của Messi dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 4. Đây là khách sạn thứ 5 của Leo và MIM Hotels ở Tây Ban Nha, sau các cơ sở kinh doanh tại Sitges, Ibiza, Mallorca, Baqueira.

Ngoài ra, chân sút của PSG cũng có một khách sạn tại Andorra, quốc gia nằm giữa Tây Ban Nha (giáp vùng Catalonia) và Pháp.

 - Bóng Đá

Messi tiếp tục đầu tư vào các hoạt động kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng ở Tây Ban Nha. Ảnh: AS.

Khách sạn mới của Messi tại Cadiz có 45 phòng, nằm ngay bên vịnh Sotogrande và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Giá rẻ nhất rơi vào khoảng 100 euro/đêm (một phòng cho hai người).

Ngoài việc kinh doanh khách sạn, Messi cũng đầu tư vào nhà hàng, quán bar hay bất động sản. Việc Leo tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại Tây Ban Nha khiến nhiều người hâm mộ Barcelona hy vọng siêu sao 34 tuổi có thể quay lại Camp Nou trong tương lai.

Trong bài phỏng vấn với Sport vào cuối tháng 10/2021, Leo thừa nhận anh luôn muốn quay lại Barca trên bất cứ vai trò nào để có thể giúp CLB. "Tôi sẽ luôn nói rằng mình muốn trở lại Barca để có thể giúp CLB bất cứ khi nào tôi có thể", Lionel Messi khẳng định.

Chân sút của PSG thổ lộ tiếp: "Tôi khá hào hứng với việc trở thành một Giám đốc Kỹ thuật tại một CLB bóng đá. Tuy nhiên, tôi không biết nếu mình có thể làm việc đó ở Barca hay không".

Messi ký hợp đồng có thời hạn hai năm với Paris Saint-Germain vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm đến 2024. L'Equipe tiết lộ "El Pulga" nhận tới 110 triệu euro tiền lương trong 3 năm hợp đồng với PSG. Ban lãnh đạo đội bóng nước Pháp sau đó khẳng định hợp đồng hiện tại của Messi với họ chỉ có thời hạn 2 năm.

Tường Linh - Zing.vn | 18:25 19/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục