"Messi thiếu thân thiện, có thể sa thải HLV sau 1 cuộc gọi"

12:59 Thứ tư 23/09/2020

TinTheThao.com.vnTiết lộ từ cựu thành viên BLĐ Barcelona cho thấy quyền lực to lớn của Lionel Messi tại sân Camp Nou.

 

Đẳng cấp của Lionel Messi

Lionel Messi là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng to lớn nhất lịch sử Barcelona. Đã có một cuộc tranh luận khá dài về việc Lionel Messi có quyền kiểm soát mạnh mẽ ở phòng thay đồ hay có tiếng nói lớn trong quá trình đưa ra quyết định của câu lạc bộ.

Luôn xuất hiện tin đồn cho rằng Messi có thể yêu cầu ký hợp đồng với một cầu thủ nào đó hay gây áp lực lên BLĐ nhằm sa thải một thành viên nào đó, hoặc thậm chí là HLV trưởng. Tuy nhiên, độ tin cậy của những tin đồn này chưa bao giờ là chắc chắn.

Former Barcelona manager exposes Lionel Messi’s toxic control over the club - Bóng Đá

 Messi có quyền lực to lớn trong phòng thay đồ Barcelona.

Mới nhất, Andoni Zubizarreta - Cựu Giám đốc thể thao của Barcelona đã lên tiếng làm rõ thông tin này khi nói với cựu HLV đội tuyển Tây Ban Nha, Vicente del Bosque trong cuộc trò chuyện trên tờ El Pais (Tây Ban Nha).

Ông khẳng định: "Khi Tata Martino còn dẫn dắt Barcelona, ông từng nói với Messi rằng tôi biết nếu cậu gọi cho Chủ tịch, ông ta sẽ sa thải tôi. Nhưng cậu đừng có ngày nào cũng nhắc lại điều đó được không. Tôi hiểu rồi."

Giám đốc thể thao Zubizarreta cũng nhận định: "Messi không cho thấy hình ảnh của một cầu thủ thân thiện, không phải một đồng đội quá tốt. Cậu ấy không có những hành động mẫu mực, làm hình tượng cho đội bóng. Messi chỉ cạnh tranh với bản thân."

Tiểu Lam | 12:29 23/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục