"Pep nhận 25 triệu bảng mỗi năm, Klopp cũng vậy - và không ai la ó"

12:33 Thứ hai 29/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnCEO của hãng hàng không Ryanair, Michael O’Leary cho rằng mình xứng đáng với khoản tiền thưởng 100 triệu euro, so sánh bản thân với các HLV bóng đá Pep Guardiola và Jurgen Klopp.

Giám đốc hãng hàng không thẳng thắn cho rằng thật không công bằng khi khoản tiền thưởng hấp dẫn cho các ông chủ công ty lại gây ra sự tức giận như vậy, trong khi ít ai để ý đến số tiền khổng lồ trả cho các nhà quản lý Premier League.

Khoản thanh toán sẽ được kích hoạt nếu giá cổ phiếu của Ryanair, hiện ở mức 20,36 euro, đạt ngưỡng 21 euro và duy trì mức đó trong 28 ngày.

'They still play with courage' - Pep Guardiola sympathises with depleted Brighton after Manchester City inflict heavy defeat - Bóng Đá

 Pep là HLV nhận lương cao hàng đầu thế giới.

O'Leary nói: "Nếu tôi nhận được 100 triệu euro, cả thành phố sẽ phản đối việc trả lương quá cao cho các giám đốc điều hành và tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ điều gì vô nghĩa như vậy. Các cầu thủ đang nhận được nửa triệu mỗi tuần. Pep, người mà tôi nghĩ là thiên tài và xứng đáng từng xu, đang nhận được 25 triệu bảng mỗi năm, Klopp cũng vậy - và không ai la ó."

"Tuy nhiên, một số người đang điều hành một doanh nghiệp hơn 20.000 người được trả 5 hoặc 10 triệu và số tiền đó đột nhiên quá cao. Giá cổ phiếu là 11 euro, nếu chúng tôi tăng gấp đôi lên 21 euro, bạn có cho tôi quyền nhận thưởng không?"

Thanh Vũ | 11:35 29/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục