Ba cầu thủ Serbia thi đấu thất vọng ở CLB Đà Nẵng

20:06 Chủ nhật 09/01/2022

Ông Đào Quang Hùng, trợ lý HLV của CLB Đà Nẵng, đánh giá thấp các ngoại binh đang thử việc ở đội sau khi Cúp Hoàng đế Quang Trung khép lại.

"Ban huấn luyện rất thất vọng với ngoại binh. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch thay ngoại binh, cụ thể tiền vệ, tiền đạo và trung vệ. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm thêm ngoại binh để chuẩn bị cho V.League 2022", ông Hùng chia sẻ sau trận thắng 2-1 của CLB Đà Nẵng trước Bình Dương chiều 9/1.

CLB Đà Nẵng đem đến Cúp Hoàng đế Quang Trung 3 ngoại binh để thử nghiệm. Màn trình diễn đáng thất vọng của họ khiến đội bóng sông Hàn nhận 2 thất bại trước CLB Bình Định và HAGL.

Ông Hùng bày tỏ: "CLB Đà Nẵng còn 7 tuần để làm việc với các ngoại binh, hy vọng họ sẽ kịp thích nghi với đội bóng. Tôi kỳ vọng vào việc tiền vệ biên sẽ chơi tốt để mang lại những quả tạt chất lượng cho tiền đạo".

 - Bóng Đá

Ông Đào Quang Hùng thất vọng vì các ngoại binh đội Đà Nẵng không đảm bảo chất lượng. Ảnh: Quang Thịnh.

  

Cùng cảnh ngộ với CLB Đà Nẵng, Bình Dương cũng chưa hài lòng với 5 ngoại binh đang thử việc. HLV Đặng Trần Chỉnh chia sẻ: "Chúng tôi chỉ mới ký hợp đồng với một trung vệ và chưa chốt ngoại binh cho V.League 2022. Chúng tôi vẫn đang xem xét những ngoại binh khác".

CLB Bình Dương có màn trình diễn tích cực hơn Đà Nẵng. Họ thất bại trước HAGL, nhưng thắng đội chủ nhà Bình Định. Dù vậy, cả 2 đội đều đã hết cơ hội vô địch.

Sau giải đấu này, CLB Bình Dương sẽ trở về đại bản doanh để tiếp tục giao hữu, cọ xát, thử nghiệm đội hình. Trong khi đó, CLB Đà Nẵng cũng có thêm giải đấu giao hữu với các đội Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An để chuẩn bị cho V.League 2021.

Lê Minh và Nguyên Khang - Zing.vn | 19:00 09/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục