Văn Toàn phá vỡ sự im lặng sau hành động ném băng đội trưởng HAGL

05:59 Thứ bảy 27/06/2020

TinTheThao.com.vnNguyễn Văn Toàn đã gửi những thông điệp đến NHM sau hành động ném băng đội trưởng của HAGL trong trận gặp SHB Đà Nẵng.

HAGL đã nhận thất bại 1-3 trước SHB Đà Nẵng tại trận đấu thuộc vòng 6 V-League 2020. Tuy là người ghi bàn thắng mở tỷ số nhưng Nguyễn Văn Toàn đã được NHM nhắc đến với 1 hình ảnh không đẹp cuối trận.

Văn Toàn phá vỡ sự im lặng sau hành động ném băng đội trưởng HAGL - Bóng Đá

Văn Toàn ném chiếc băng đội trưởng HAGL ở trận đấu gặp SHB Đà Nẵng.

Theo đó, anh đã tỏ ra rất giận dữ, tháo tấm băng đội trưởng trên cánh tay và ném xuống đất. Hành động này khiến cho những người yêu mến đội bóng Phố Núi rất bất ngờ và không được vui. Một ngày sau trận đấu, tiền đạo gốc Hải Dương đã có những thông điệp gửi đến NHM: "Mình không sao đâu. Mình không kiềm chế cảm xúc thật nên cảm thấy có lỗi với các bạn và các đồng đội của mình nữa. Mình xin lỗi vì đã để mọi người thấy hình ảnh không đẹp đấy. Mình sẽ cố gắng hơn. Cảm ơn các bạn đã động viên mình nhé."

  

Nguyễn Văn Toàn trong 3 mùa giải vừa qua là trụ cột trên hàng công của HAGL. Đặc biệt là khi Nguyễn Công Phượng rời khỏi Pleiku để sang Hàn Quốc, Bỉ và giờ là CLB TP.HCM thi đấu. Với tốc độ, kỹ thuật cá nhân và nhãn quan nhạy bén, tiền đạo sinh năm 1996 có khả năng mang đến những pha bóng đột biến.

Ở lượt trận tiếp theo, Văn Toàn cùng các đồng đội sẽ đến làm khách tại sân Lạch Tray của Hải Phòng. Trận đấu diễn ra vào lúc 17h00 ngày 29/6.

Đăng Huy | 05:29 27/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục