Lên ngôi đầu, HLV Hoàng Văn Phúc nói gì?

21:27 Thứ sáu 22/09/2017

Đánh bại Hải Phòng với tỉ số 2-1, Quảng Nam FC đã tạm soán ngôi đầu của FLC Thanh Hóa ở trận đấu sớm. Sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc đã tỏ ra rất vui mừng với thành quả này sau nhiều lần bỏ lỡ.

Những tưởng trận đấu gặp Hải Phòng FC trên sân nhà sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc dễ dàng leo lên ngôi đầu. Tuy nhiên, họ lại gặp rất nhiều khó khăn về tâm lý sau khi đội trưởng Thanh Trung bỏ lỡ cơ hội trên chấm phạt đền, nhưng những nỗ lực tuyệt vời trong hiệp 2 đã giúp đội chủ sân Tam Kỳ có được hai bàn thắng để đánh bại đội bóng đất Cảng qua đó leo lên ngôi đầu.

 - Bóng Đá

 HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với các học trò. Ảnh: Viết Định.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra rất vui mừng với chiến thắng này: "Sau nhiều lần bỏ lỡ cơ hội thì chúng tôi đã làm được, đây là điều rất mừng. Trong thời gian nghỉ để U22 Việt Nam tập trung, chúng tôi đã có những biện pháp để thúc đẩy tinh thần và thể lực của các các cầu thủ Quảng Nam, từ đó các cầu thủ đã thực hiện ý đồ chiến thuật tương đối tốt. Rất may mắn là chúng tôi đã có được thành quả này, đây là điều đáng mừng chứ không có gì ngạc nhiên.”

  

Bên cạnh đó, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã cho rằng tất cả các cầu thủ của ông đã thi đấu rất tốt trong trận này, dù đội trưởng Đinh Thanh Trung bỏ lỡ cơ hội để mở tỉ số nhưng ông không hề trách cứ gì: “Không có bất cứ cá nhân nào phải lo lắng, hôm nay toàn đội đã thi đấu rất tốt và tôi hài lòng với toàn đội. Dù Thanh Trung đá hỏng phạt đền nhưng đó là điều bình thường trong bóng đá, Messi hay Cavani cũng vậy thôi. Sau giờ nghỉ tôi đã nói với tất cả cầu thủ hãy quên đi tình huống đó và bằng chứng là Trung đã có bàn ấn định tỉ số rất đẹp.”

 - Bóng Đá

 Quảng Nam FC tạm soán ngôi FLC Thanh Hóa. Ảnh: Viết Định.

Với 3 điểm có được, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã leo lên ngôi đầu ở trận đấu sớm, qua đó khiến người hâm mộ đội bóng xứ Quảng mơ về kết quả tốt đẹp hơn ở cuối mùa giải.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 21:10 22/09/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục