HLV Chung Hae Soung lên tiếng khi TP.HCM vắng bóng ở ĐT Việt Nam

20:22 Thứ năm 30/05/2019

Thuyền trưởng CLB TP.HCM cho rằng cần phải tôn trọng mọi quyết định của HLV Park Hang-seo trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam.

Dù được đánh giá cao hơn SHB Đà Nẵng về lực lượng lẫn phong độ trước khi vòng 12 V-League diễn ra, nhưng CLB TP.HCM đã trải qua 90 phút đầy khó khăn trên SVĐ Hòa Xuân.

HLV Chung Hae Soung lên tiếng khi TP.HCM vắng bóng ở ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Chung Hae Soung nhận trách nhiệm về trận thua trước SHB Đà Nẵng. Ảnh: Viết Định.

Với lợi thế sân nhà và sự cổ vũ rất lớn từ khán đài, các học trò HLV Lê Huỳnh Đức đã có một trận đấu khá tốt khi làm chủ hoàn toàn thế trận. Sau 45 phút đầu tiên không thể đưa bóng vào lưới Thanh Diệp, SHB Đà Nẵng có những sự điều chỉnh về nhân sự đầy hiệu quả trong hiệp 2.

Phút 63, Đỗ Merlo mở tỉ số sau pha đánh đầu trong vòng 1m650 và trước khi trận đấu khép lại, Đức Chinh đã ấn định thắng lợi 2-0 cho SHB Đà Nẵng, qua đó giúp thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức tạm thời leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, đây là thất bại thứ hai của CLB TP.HCM tại mùa giải năm nay và khiến họ mất cơ hội vô địch lượt đi sớm một vòng. Vì thế, HLV Chung Hae Soung đã nhận mọi trách nhiệm về mình.

Ông nói: "Việc tôi tức giận trên sân vốn dĩ là điều bình thường. Ngoài HLV thì tôi cũng là con người bình thường, không bằng lòng với nhiều điều. Trận đấu hôm nay, tôi nóng hơi nhiều. Tôi nên xem lại mình, mình chỉ đạo như thế nào, nói với cầu thủ của tôi ra sao.

Khi thua bàn đầu tiên, tôi nóng và ở trong sân, các học trò quan sát tôi nên có thể họ mất tập trung. Tôi cần xem lại chính mình. Trong bóng đá, không có ai muốn thua cả. Thất bại này là bài học với tôi dù trước trận, tôi rất tự tin vào việc giành ba điểm. Đây đều là lỗi của tôi."

Bên cạnh đó, ông cũng không muốn đề cập đến danh sách tập trung ĐT Việt Nam mới đây khi CLB TP.HCM không có bất cứ một gương mặt nào. HLV Chung Hae Soung cho rằng, ông tôn trọng mọi quyết định từ ông Park Hang-seo.

"Tôi tôn trọng quyết định của HLV Park Hang-seo vì mỗi HLV có triết lý của riêng mình. Tôi hy vọng và mong muốn đội tuyển Việt Nam sẽ thành công, còn với các cầu thủ của tôi, họ phải nỗ lực hết mình. Khi BHL ra sân xem, cảm thấy họ thi đấu tốt thì lúc đó, cơ hội lên Tuyển sẽ đến với họ.

HLV Chung Hae Soung lên tiếng khi TP.HCM vắng bóng ở ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 SHB Đà Nẵng tạm leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Ảnh: Viết Định.

Sau vòng 12, V-League sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.

Viết Định | 20:00 30/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục