10 điểm thú vị của Triumph Rocket 3 TFC 2020 phiên bản giới hạn 750 chiếc trên toàn thế giới

23:34 Thứ tư 12/06/2019

TinTheThao.com.vnLà sản phẩm mới của bộ phận tùy biến đặc biệt Triumph Factory Customs, Triumph Rocket 3 TFC 2020 có giá bán từ 25.000 bảng Anh (khoảng 755 triệu đồng), và chỉ được sản xuất giới hạn 750 chiếc toàn thế giới, các đại lý Triumph hiện bắt đầu nhận đặt cọc xe theo đúng kế hoạch trước đó của hãng.

1

 

1 – Chỉ sản xuất đúng 750 chiếc trên toàn thế giới, trong đó chỉ 225 chiếc Triumph Rocket 3 TFC dành cho thị trường Bắc Mỹ.

2

 

2 – Mỗi chiếc Triumph Rocket 3 TFC đều được đánh dấu ký hiệu riêng, huy hiệu được trang trí bằng chi tiết vàng nổi bật, đi kèm với chữ ký của Giám đốc điều hành Triumph, Nick Bloor.

3

 

2 – Mỗi chiếc Triumph Rocket 3 TFC đều được đánh dấu ký hiệu riêng, huy hiệu được trang trí bằng chi tiết vàng nổi bật, đi kèm với chữ ký của Giám đốc điều hành Triumph, Nick Bloor.

4

 

4 – Nhiều người bảo Triumph thật “điên rồ” khi đưa “state-of-the-art” (mức độ phát triển cao nhất của một công nghệ) vào trong thiết kế động cơ Rocket 3 TFC, như các chụp van bằng titan, bộ giảm thanh Arrow độc đáo đầy mĩ thuật với chụp carbon…

5

 

5 – Triumph cũng cho biết Rocket 3 TFC 2020 nhẹ hơn 40kg so với Rocket 3 thông thường (hiện đã ngừng sản xuất), do đó khả năng hiệu suất của xe càng được cải thiện. Để làm được điều này, Triumph đã sử dụng rất nhiều vật liệu sợi carbon siêu nhẹ cho xe, từ thân, các ống xả Arrow độc đáo cho tới những tấm chắn nhiệt. Chưa hết, Triumph tận dụng đưa nhôm vào trong thiết kế kết hợp tinh chỉnh động cơ, phanh…

6

 

6 – Hệ thống phanh của xe cũng được nâng cấp đáng kể với bộ kẹp Brembo Stylema hướng tâm, phuộc Showa 47mm, cần thắng tay Brembo MCS tùy chỉnh nhịp và tỷ lệ.

7

 7 – Góp phần tối ưu trọng lượng xe là bộ vành hợp kim nhôm 20 inch, với lốp sau 240.
 
 

  
8

 

8 – Triumph Rocket TFC 2019 trang bị các thiết bị hỗ trợ điện tử và người lái: hệ thống chống bó cứng phanh ABS; kiểm soát lực kéo và 4 chế độ lái (Đường, Mưa, Thể thao và tự chọn), hệ thống hỗ trợ Triumph Shift, kiểm soát trượt dốc và chống lùi xe khi ở điều kiện đường nghiêng…

9

 

9 – Rocket 3 TFC mới có ngoại hình ngắn hơn, thể thao hơn và chỉ đơn giản là quyến rũ hơn so với những chiếc xe cùng phân khúc. Có thể dùng từ hấp dẫn báo bạo cho mẫu xe mới này. Chiếc xe khoác tông áo chủ đạo kết hợp giữa đen và đen mờ, nhấn nhá thêm những chi tiết màu bạc ấn tượng. Sự xuất hiện của huy hiệu 3D Triumph được mạ điện màu vàng cũng không kém bắt mắt. Triumph còn tạo nên dự mới mẻ khi “giấu” luôn chỗ để chân khiến chiếc xe trong sang chảnh và gọn hơn.

10

 

10. Bên cạnh đèn pha LED đôi đặc trưng với Đèn chạy ban ngày (DRL), các điểm nổi bật khác về mặt thẩm mỹ bao gồm các bộ phận bằng sợi carbon sau: tấm chắn bùn phía trước, nắp đầu giảm thanh, tấm chắn nhiệt, màn hình bay, nắp trục lái, bộ bảo vệ gót chân,… Tất cả thêm vào một mức độ hoàn thành chưa từng có cho chiếc power cruiser “quái vật” này.

11

 Một điểm nhấn đáng chú ý khác trên Triumph Rocket 3 TFC 2020 là màn hình LCD đa sắc có thể chỉnh góc trong buồng lái, hiển thị các cài đặt mô-đun Bluetooth tùy chọn cho phép quản lý danh sách điện thoại và danh sách phát – chỉ đường từng chặng với kiểm soát camera của Google Maps và GoPro.
 

12

 

13

 

Hoàng An | 11:42 06/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục