Truyền thông Indo phản ứng với danh sách ĐT Việt Nam

21:38 Thứ sáu 29/09/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrang báo Superball của Indonesia đưa ra đánh giá về danh sách của ĐT Việt Nam trong đợt hội quân tháng 10.

Trong thời gian tới, ĐT Việt Nam và Indonesia và gặp nhau trong 3 trận tại 2 giải đấu là Asian Cup và vòng loại World Cup. Vì vậy, báo chí xứ vạn đảo hết sức quan tâm đến tình hình lực lượng của đoàn quân HLV Philippe Troussier. 

Báo Indo nói về danh sách ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Quang Hải và các đồng đội sẽ có những trận đấu giao hữu thú vị vào tháng Mười.

Và sau khi danh sách tập trung của Việt Nam vào tháng 10 được tiết lộ, truyền thông Indonesia lập tức có động thái phản ứng. Cụ thể, trang Superball của nước này đưa ra nhận định và được Soha trích dẫn: "Số lượng đông đảo các cầu thủ U23 trong danh sách ĐT Việt Nam là điều thú vị. Nhiều người trong đó đã thi đấu cho đội U23 Việt Nam cũng dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier. Có vẻ như nhà cầm quân người Pháp muốn các học trò có thêm kinh nghiệm thi đấu trước khi bước vào VCK U23 châu Á 2024.

Nhiều cầu thủ thuộc độ tuổi U23 được HLV Troussier triệu tập trong đợt tập trung tháng 10. Ba trận đấu giao hữu sắp tới gặp Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc là cơ hội lớn để ĐT Việt Nam hoàn thiện đội hình trước khi bước vào vòng loại thứ hai World Cup 2026. Trong khi đó, đội tuyển Indonesia sẽ phải tham dự vòng loại thứ nhất với 2 trận đấu gặp Brunei".

Có thể nói, phần lớn các cầu thủ của ĐT Việt Nam đều đã được Indonesia biết đến. Dù thế, sẽ không dễ để Tim Garuda khắc chế được lối chơi của Những chiến bing Sao vàng dưới thời "phù thủy trắng" Troussier khi hai đội chạm trán.

Dương Quang | 20:40 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục