Tính chiêu mộ trợ lý HLV Troussier, CLB TP.HCM nhận ngay câu trả lời

16:18 Thứ bảy 25/11/2023

TinTheThao.com.vnCLB TP.HCM vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một nhà cầm quân danh tiếng và họ đã hướng tầm ngắm đến trợ lý của HLV Philippe Troussier tại tuyển Việt Nam.

Sau khi chia tay HLV Vũ Tiến Thành, vị trí ghế nóng của CLB TP.HCM đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của truyền thông. "Chiến hạm Đỏ" đã tạm thời bổ nhiệm HLV Phùng Thanh Phương vào vị trí tạm quyền nhưng họ vẫn dành nhiều sự quan tâm cho các mục tiêu khác, tiêu biểu có thể kể đến HLV Nguyễn Việt Thắng, người đang là trợ lý của HLV Philippe Troussier tại tuyển Việt Nam. 

Tính chiêu mộ trợ lý HLV Troussier, CLB TP.HCM nhận ngay câu trả lời - Bóng Đá

HLV Việt Thắng bên cạnh HLV Troussier. Ảnh: Vietnamnet. 

Theo nguồn tin của báo Thanh Niên, trợ lý Nguyễn Việt Thắng đã chủ động từ chối sự quan tâm của CLB TP.HCM. Theo cựu tiền đạo CLB Long An, vị chiến lược gia này cảm thấy rất vinh dự khi nhận được lời mời của CLB TP.HCM, chỉ tiếc do thời điểm chưa phù hợp vì còn dang dở trách nhiệm với đội tuyển Việt Nam nên đành nhã nhặn từ chối.

Như vậy, thêm một cái tên nữa được CLB TP.HCM nhắm đến đã không thể trở thành thuyền trưởng đương nhiệm của CLB. Trước đó, đội chủ sân Thống Nhất đã rất muốn chiêu mộ bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young-jin, những người từng gặt hái nhiều thành công tại tuyển Việt Nam nhưng thương vụ này vẫn chưa có tiến triển. 

Phi Yến | 15:20 25/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục