Thierry Henry bất ngờ lên tiếng chỉ trích Arsene Wenger

11:22 Thứ bảy 02/10/2021

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của đội tuyển Pháp đã phản đối ý tưởng mà người thầy cũ của anh đề xuất.

Arsene Wenger hiện nắm chức Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA. “Giáo sư” đã đề xuất ý tưởng tổ chức World Cup 2 năm một lần, thay vì 4 năm như hiện nay: “Tôi không đặt cái tôi của mình lên hàng đầu. Tôi được đề nghị lên kế hoạch chỉnh lại lịch thi đấu cho tương lai, và tôi đang tham khảo trên toàn thế giới.

Canh bạc này là để giúp bóng đá trở nên tốt hơn, và tôi sẵn sàng đánh cược. Có nhiều phản ứng tiêu cực vì họ chưa nhìn thấy toàn cảnh. Nếu đã nhìn toàn bộ dự án và cách cải tổ vòng loại, bạn sẽ thấy việc tổ chức World Cup 2 năm 1 lần trở nên có lý hơn.”

Arsenal legend Thierry Henry slams former boss Wenger’s plan for World Cup every two years as ‘mentally exhausting’ - Bóng Đá

 Henry phản đối kế hoạch mà Wenger đề ra.

Tuy nhiên, học trò cũ của Wenger - Thierry Henry lên tiếng phản bác: FIFA có thực sự quan tâm các cầu thủ hiện tại họ nghĩ về điều đó không?

Tôi đã chơi 4 kỳ World Cup, 3 EURO và tôi đã suy sụp tinh thần.

Và đó không phải là về những trận đấu mà tôi đã chơi, đó là sự chuẩn bị cho World Cup, trở lại sau World Cup với mùa giải mới cùng CLB của bạn. Vì vậy, nếu bạn tổ chức 2 năm một lần, về mặt tinh thần sẽ rất khó khăn cho các cầu thủ.”

FIFA muốn tổ chức World Cup hai năm một lần kể từ giải đấu năm 2026 ở Canada, Mexico và Mỹ.

Sự nghiệp vĩ đại của huyền thoại Thierry Henry tại Arsenal

 
Endo | 10:52 02/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục