Klopp "kêu trời" với bom tấn của Liverpool

04:38 Chủ nhật 17/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của The Kop, HLV Jurgen Klopp đã đưa ra nhận định về ngôi sao người Hungary.

 

Trao đổi về màn thể hiện của Dominik Szoboszlai trong trận thắng Wolves, HLV Jurgen Klopp thừa nhận cầu thủ này đã chơi tệ ở hiệp một, nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi bước sang hiệp hai. Chiến lược gia người Đức chia sẻ:

"Chúng ta cần phải nói rằng, Szoboszlai đã có ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu. Cậu ấy chơi không tốt trong hiệp một, để mất bóng và làm những thứ tương tự, những điều mà bạn phải tự nghĩ 'Ôi Chúa ơi.' Chúng tôi đã mất bóng rất nhiều lần. Chúng tôi để mất bóng khá nhiều ở giữa sân và sau đó thì họ phản công."

Quả ngọt liên hoàn đến với Liverpool - Bóng Đá

 Szoboszlai thể hiện 2 bộ mặt trước Wolves.

"Có những đường chuyền chéo hướng tới Neto, và rõ ràng là chúng tôi đã để Joe Gomez một mình ứng phó trong những tình huống một chọi một, Neto đã thi đấu thực sự tốt trong hiệp một, nhưng đó chỉ là những khoảnh khắc và nó cũng không giúp ích gì.

"Szoboszlai vẫn hiện diện trên sân, đó có lẽ là phẩm chất lớn nhất. Vì vậy, đây không phải là một trận đấu hay, nhưng Szoboszlai vẫn có tác động nhất định. Sang hiệp hai, hiệp hai chúng tôi thi đấu đấu với Curtis và Szoboszlai trong vai trò của hai số 6, họ đã thi đấu rất tốt, cả hai đều thực sự thông minh. Và thế là Szoboszlai đã biến nó thành một trận đấu thực sự ấn tượng."

Huỳnh Phong | 03:40 17/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục