"Người hâm mộ Arsenal sẽ cảm thấy hài lòng"

02:54 Thứ tư 15/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên sóng Sky Sports, chuyên gia Nick Wright tin rằng vị chiến lược gia người Úc hoàn toàn có thể hài lòng về các học trò của mình.

Trước khi trận đấu giữa Tottenham Hotspur và Manchester City diễn ra, huấn luyện viên Ange Postecoglou khẳng định sẽ không có chuyện đội bóng của ông sẽ chịu thua dễ dàng ngay trên sân nhà, bất chấp mối quan hệ thù địch giữa họ và Arsenal.

Tottenham cầm chân Man City sau 45 phút thi đấu đầu tiên.

Sau 45 phút thi đấu đầu tiên, những diễn biến trên sân đã diễn ra đúng như những gì vị chiến lược gia người Úc nói. Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số hòa 0-0, bất chấp việc "The Citizens" là đội chơi chủ động hơn.

Chia sẻ trên sóng Sky Sports, chuyên gia Nick Wright cho rằng các cổ động viên Arsenal sẽ hài lòng với kết quả này. Ông nói: "Ange Postecoglou sẽ hài lòng với những gì đội bóng của ông ấy thể hiện cho đến thời điểm hiện tại. Người hâm mộ Arsenal sẽ cảm thấy hài lòng".

Ange Postecoglou có thể tạm hài lòng về các học trò.

"Manchester City đã thổi bay hầu hết các đối thủ gần đây của họ trong vòng nửa giờ đầu trận nhưng Tottenham Hotspur đã hạn chế họ. Một pha cứu thua xuất sắc đến từ Vicario, vâng, nhưng ngoài ra thì mọi thứ khá thoải mái".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 02:24 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục