Eddie Howe "dằn mặt" Manchester United

17:34 Thứ ba 14/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Newcastle United, vị chiến lược gia người Anh khẳng định đội bóng của ông sẽ chiến đấu tới cùng tại Old Trafford.

Rạng sáng thứ Năm theo giờ Việt Nam, Newcastle sẽ có chuyến làm khách hứa hẹn đầy khó khăn trước Manchester United. Trong bối cảnh "Chích chòe" đang cạnh tranh tấm vé dự Europa League mùa sau với Chelsea, đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh muốn giành chiến thắng ngay tại Old Trafford.

Eddie Howe

Eddie Howe quyết tâm đánh bại Manchester United.

Điều này được đích thân huấn luyện viên Eddie Howe xác nhận trong buổi phỏng vấn trên trang chủ câu lạc bộ. Ông nói: “Chúng tôi thấy mình ở vị trí này và đó là nơi chúng tôi xứng đáng có được".

“Chúng tôi hy vọng sẽ kết thúc hai trận đấu này một cách mạnh mẽ. Chúng tôi phải đảm bảo các cầu thủ của mình đến Manchester United với tinh thần thực sự tốt, tự tin và chuẩn bị sẵn sàng".

Eddie Howe

Eddie Howe gửi lời nhắn nhủ đến các học trò.

“Động lực của chúng tôi là đủ điều kiện tham dự Europa League mùa sau. Đó là một trận đấu lớn tại Old Trafford. Chúng tôi sắp kết thúc mùa giải, chúng tôi muốn thi đấu tốt, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để cố gắng giành chiến thắng".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:36 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục