"Khó ra sân ở Liverpool, cậu ấy chắc chắn có cơ hội ở Arsenal"

19:43 Thứ ba 14/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Betfred, cựu cầu thủ Glen Johnson đã đưa ra nhận định về cầu thủ đang được nhiều CLB Premier League săn đón.

Theo quan điểm đến từ Glen Johnson, Pedro Neto nên chuyển đến gia nhập Arsenal thay vì Liverpool. Cựu cầu thủ của The Kop nhận định:

“Tôi tin rằng Neto có thể tạo ra ảnh hưởng tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất Premier League. Cậu ấy là một cầu thủ thuận chân trái bẩm sinh, rất trực diện và thích vượt qua các hậu vệ. Neto dường như có đủ năng lực, và rõ ràng là cậu ấy cũng rất nhanh nhẹn. Vì vậy, tôi chắc chắn có thể nhận thấy Neto sẽ khoác áo một đội bóng lớn trong tương lai.”

Ten Hag đã tạo nên một pháo đài tại Old Trafford - Bóng Đá

 Neto đang được nhiều câu lạc bộ quan tâm.

“Trong số tất cả các câu lạc bộ hiện đang liên hệ với Neto, Liverpool có lẽ là đội ít cần cậu ấy nhất. Liverpool đã có Salah, Luis Diaz, Darwin Nunez, Cody Gakpo và Diogo Jota, vì vậy tôi không biết cậu ấy sẽ có bao nhiêu thời gian thi đấu ở Anfield. Nhưng theo tôi, cậu ấy chắc chắn có thể có cơ hội ra sân ở Arsenal."

“Arsenal sẽ được hưởng lợi từ mẫu cầu thủ bùng nổ như Neto, và có lẽ họ từng nghĩ rằng mình đã có được điều đó khi ký hợp đồng với Nicolas Pepe. Tôi nghĩ, Neto sẽ phù hợp với Arsenal hơn là Liverpool.” 

Huỳnh Phong | 19:13 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục