Hé lộ lý do Michael Chiesa chọn Colby Covington là đối thủ tiếp theo

16:49 Thứ ba 28/01/2020

Hôm qua, Michael Chiesa đã đánh bại Rafael dos Anjos trong khuôn khổ sự kiện UFC Fight Night 166.

Trận đấu này, những thông số của đôi bên là khá chênh lệch. Nếu như số đòn có tác động mạnh Anjos nhỉnh hơn với 14 lần so với 9 của đối thủ, thì Chiesa lại vượt trội ở thống kê số đòn trúng đích với 54 lần so với 23 của đối thủ cùng thống kê số lần quật ngã đối phương (6 so với 0).

chie

 Michael Chiesa tiết lộ lý do anh nhắm Colby Covington làm đối thủ

Nói về trận đấu này, tay đấm người Mỹ đã dành cho đối thủ sự tôn trọng rất cao, đồng thời gửi lời tuyên chiến với Colby Covington – võ sỹ có biệt danh “Gã nổi loạn”. Hiện tại, Covington đang đứng thứ hai trên BXH UFC hạng bán trung.

“Tôi vừa đánh bại võ sỹ hạng 5 thế giới.”

“Như tôi luôn nói, thời điểm quan trọng nhất để để khiêu chiến là khi bạn vừa chiến thắng. Tôi sẽ không ra đó và nói những điều nhảm nhí về đối thủ của mình. Tôi tôn trọng những gì mà anh ấy có. Đó là một đối thủ rất mạnh.”

“Tôi đang cố gắng để giành một danh hiệu mang đẳng cấp thế giới. Trận đấu này, tôi thấy điều làm nó có ý nghĩa nhất đó là thứ hạng số 5.”

“Tôi từng nói nếu tôi đánh bại Rafael dos Anjos, tôi sẽ không đấu với những ai có thứ hạng thấp hơn. Tôi muốn được thử thách, muốn được chiến đấu với những người giỏi nhất, như Colby chẳng hạn.”

San San | 16:50 28/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục